Categories
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ ดู อนิเมะ Garo Divine Flame 2016

เมื่อรู้ว่าพวกเขาต้องการอยู่ที่ไหน

ดูหนังออนไลน์ ทั้งคู่จึงเรียกมาโดบาสเพื่อไล่ล่าเซม ด้วยการต่อสู้ระยะประชิด Garo ประสบความสำเร็จในการล้ม Zem เพื่อสอบปากคำ ทั้งเขาและอัลฟองโซพบกันและเรียนรู้ว่าแท้จริงแล้วพวกเขาเป็นลูกพี่ลูกน้องของมารดาซึ่งปู่เป็นกาโรคนก่อน แม้ว่าเลออนจะพ้นจากตำแหน่งกาโรหลังจากที่เมนโดซาเสียชีวิตเนื่องจากการประพฤติผิด แต่อัลฟองโซก็ยังต้องต่อสู้กับความน่าสะพรึงกลัวที่ยังหลงเหลืออยู่ในอาณาจักรของเขา ได้รับบาดเจ็บสาหัส Nigra Venus ถูกลดขนาดลงเป็นรูปร่างที่เน่าเปื่อยของ Sara ผิดหวังที่เห็น Sara เจ็บปวด เขาสัญญาว่าจะช่วยเธอในครั้งนี้และโยนเธอลงในทะเลสาบก่อนที่ประตูจะเปิดออก ร่างของ Sara ดูเหมือนจะล่องลอยไปในความมืดของสีดำ แต่กลับคืนสู่ผิวน้ำ ปรากฏอยู่ในร่างที่เคยสวยงามของเธอ ความสยดสยองสร้างแขนที่ยืดออกได้จำนวนมากและคว้า Dario ลากเขาลงไปที่ทะเลสาบพร้อมกับเขา ใช้พลังของจิรูบะสร้างเกราะป้องกันรอบตัวเขา โรแบร์โตได้รับการช่วยเหลือสำเร็จ ดู การ์ตูน

หลังจากการตายของชาวเยอรมัน Ximena ให้กำเนิดลูกชาย Roberto น้องชายต่างมารดาของLeónอายุสามขวบ ในฐานะอัศวินทองคำ Garo เลออนยังคงปกป้องอาณาจักรในขณะที่ฝึกน้องชายของเขาในระหว่างนั้น ด้วยอัศวินทั้งสองที่ปกป้องวาเลียนเต้ ยุคใหม่แห่งสันติภาพและความสุขได้แผ่ขยายไปทั่วราชอาณาจักร ในขณะเดียวกัน Ema ก็พบ Alphonse และพวกเขาก็ร่วมกันค้นหา Zirkel’s Ring และมาถึงทะเลสาบที่ Roberto กำลังถูกส่งตัวเพื่อใช้เป็นกุญแจในการเปิดใช้ Zirkel’s Ring ร่วมกับGermanและLeónพวกเขาโจมตี Nigra Venus แต่ไม่ประสบความสำเร็จและถอยกลับ ต่อมาพวกเขาโต้กลับ Ema และLeónต่อสู้กับ Nigra Venus ในขณะที่ German และ Alphonse ท้าทาย Dario หลังจากการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ Nigra Venus ก็พ่ายแพ้ โดยนำ Dario เข้าไปในส่วนลึกของทะเลสาบกับเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปนั้นไม่เป็นที่รู้จัก แต่ดูเหมือนว่าทั้งคู่ปล่อยให้ Dario ออกไปขณะที่พวกเขาวิ่งไปหา Vazelia เพื่อช่วย Roberto จากความตาย

อนิเมะ เมื่อรวมกับความสยองขวัญ ความงามของ Sara ก็กลับคืนมา แต่กลับกลายเป็นสิ่งล่อใจที่น่ากลัว ผู้ชายที่ไม่สงสัยที่เดินทางเข้าไปใน Vazelia จะพบกับ Sara ในรูปลักษณ์ที่เปลือยเปล่าและเธอจะกลืนกินผู้ชายด้วยการจุมพิตที่เยือกเย็น เธอจะจูบเหยื่อตัวผู้ แช่แข็งร่างกาย ทุบให้เป็นชิ้นๆ และดูดซับเศษน้ำแข็งของพวกมัน กับผู้หญิง Nigra Venus จะพับใบหน้าของเธอเผยให้เห็นปากลิ้นขนาดใหญ่ที่จะจับเหยื่อและฆ่าโดยการฉีกใบหน้าของเหยื่อและกะโหลกศีรษะด้านหน้าออก เกือบครึ่งปีที่ Nigra Venus จับเหยื่อในลักษณะนี้ สร้างตำนานของปีศาจแห่งทะเลสาบวาเซเลีย เมื่อ Dario ไม่ได้ติดต่อกับ Makai Order Garm ได้ส่งอัศวินสองคนไปสอบสวน Vazelia การ์ตูน ตลก

Kouga ไว้ชีวิต Kaoru และพยายามหาวิธีชำระล้างเธอก่อนที่เวลาที่เหลือของเธอจะหมดลง ดังนั้น ซีรีส์นี้จึงมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ที่กำลังพัฒนาของ Kouga กับ Kaoru และความรับผิดชอบของเขาในการปกป้องมนุษยชาติตามความปรารถนาของ Garo คนก่อนซึ่งเป็นบิดาของเขา ในกระบวนการนี้ เขาได้พบกับอัศวินมาไคอีกคนที่ชื่อเร ซูซูมูระ ซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นพันธมิตรของเขา ภายหลัง Kouga เผชิญหน้ากับอดีตลูกศิษย์ของบิดาของเขาซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นต้นเหตุของการโจมตีแบบสยองขวัญเมื่อไม่นานนี้เพื่อเตรียมการมาถึงที่เลวร้ายยิ่งกว่าของ Messiah ผู้ริเริ่มของ Horrors ซีรีส์นี้สร้างและกำกับโดย Keita Amemiya พร้อมกำกับการแสดงโดย Makoto Yokoyama และ Kengo Kaji หลังจากพิธีกรรมที่ล้มเหลว Nigra Venus ก็รวมตัวกับ Dario และครอบครอง Jiruba เพื่อหนีจากทะเลสาบ ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ ดู อนิเมะ Garo Divine Flame 2016
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

León พยายามจะฟันมังกรให้ล้มลง

ดูการ์ตูน แต่ก็เกือบจะถูกย่างเข้าสู่กระบวนการ ชาวเยอรมันหมดหวังที่จะช่วยโรแบร์โตและขอให้เลออนมอบดาบมาไคให้เขา อย่างไรก็ตาม เลออนกังวลว่าพ่อของเขาจะค่อยๆ กลายเป็นเรื่องสยองขวัญ จิรูบาแทรกแซงและบอกเลออนว่ายอมให้ดาบแก่เยอรมันได้ เธอจะเตือนLeónเมื่อเยอรมันจะกลายเป็นเรื่องสยองขวัญและสนับสนุนให้เขาฆ่าเยอรมันเมื่อเขาทำ ทั้งลูกชายและพ่อต่างก็เข้าสู่การต่อสู้ด้วยชุดเกราะของตน ขณะที่ Dario สังเกตดู Garo เอาชนะ Madougu และชาวเยอรมันก็ไล่ตามลูกชายของเขา เช่นเดียวกับที่ชาวเยอรมันคิดว่าเขาช่วยลูกชายของเขา มันถูกเปิดเผยว่าเป็นตุ๊กตาปลอม และพบว่า Dario เปิดใช้งานชุดเกราะของเขาก่อนที่จะหลบหนี ระเบิดจุดชนวนและทำลายอาคาร อย่างไรก็ตาม Garm ปกป้องอัศวินด้วยบาเรียแสง เว็บ การ์ตูน

เธอมีชื่อเสียงว่าเป็นหนังสยองขวัญที่สวยที่สุดในโลก ซึ่งอาศัยอยู่ในประเทศเพื่อนบ้าน วาเซเลีย ซึ่ง Makai Knight ที่ได้รับมอบหมายได้หายตัวไปหลายชั่วอายุคน มินิซีรีส์สามตอน P Garo Saejima Kouga ได้รับการสตรีมบน YouTube ก่อนการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องนี้เป็นภาคต่อของซีรีส์ทางทีวีดั้งเดิม โดย Keita Amemiya กลับมารับบทเป็นหัวหน้าผู้กำกับ Ryosei Konishi และ Hironobu Kageyama กลับมารับบทเป็น Kouga/Garo และผู้ให้เสียง Zaruba โดยมี Makoto Yokoyama กลับมาออกแบบท่าเต้นฉากแอ็คชั่นเช่นกัน Red Requiem ใช้เทคโนโลยีภาพ 3 มิติที่พัฒนาโดย Omnibus Japan ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Tohokushinsha สำหรับเอฟเฟกต์ภาพ คุณต้องชำระเงินและบำรุงรักษาบริการอย่างน้อยหนึ่งเดือนจึงจะมีสิทธิ์ คุณจะได้รับมัน ~2 สัปดาห์หลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการใช้บริการเดือนแรกของคุณ การ์ตูน hd