Categories
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Purge หนังใหม่ hd

แม้เจนิซอดีตภรรยาจะวิงวอนให้ละทิ้งแผนการของเขา

ดูหนังออนไลน์ บาร์นส์ก็ขับรถออกไปตามถนนพร้อมกับรถหุ้มเกราะและอาวุธอีกหลายอย่าง โดยปลอมตัวเป็นศาลเตี้ย ในขณะที่ทุกคนทั่วสหรัฐอเมริกาเตรียมพร้อมสำหรับการสังหาร ประชากรที่ยากจนของประเทศไม่ได้ถูกมองว่าเป็นคนอีกต่อไป แต่เป็นขยะที่มีชีวิต ซึ่งคนมั่งคั่งประณามว่าอยู่เพียงเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขาเท่านั้น James DeMonaco มีส่วนได้ส่วนเสียในซีรีส์นี้ และค่อนข้างเข้าใจได้ว่าแนวคิดต่างๆ ที่สำรวจไม่ทั้งหมดกลายเป็นผู้ชนะ หนังใหม่ มาสเตอร์

นักแสดงมีใบหน้ามากมายที่คุณจะจำได้ มอบบทบาทที่สนุกสนาน ในปี 2023 Purge Night กำลังจะเริ่มขึ้นในอีก 12 ชั่วโมงข้างหน้า ฉันกำลังดูพวกเขาเพียงเพื่อจะบอกว่าฉันตรวจสอบแฟรนไชส์ทั้งหมดและรู้สึกประหลาดใจ ภาคต่อนี้ทำให้ผมนึกถึงความแตกต่างระหว่างเอเลี่ยนกับเอเลี่ยน อย่างแรกคือการสะบัดเวลาที่ใจจดใจจ่อน้อยลง & ครั้งที่สองเป็นการสะบัดแอ็คชั่นในเส้นเลือดของครั้งแรกมากกว่า

พวกเขาตามไปและทั้งสามตกใจที่เห็นเชนและลิซอยู่ท้ายรถ ลีโอชักปืนใส่พวกเขา แต่พวกเขารับรองกับเขาว่าพวกเขาไม่มีอาวุธและไม่ต้องการกำจัด จากนั้นพวกเขาก็เห็นบิ๊กแด๊ดดี้ยืนขึ้น และคนขี่มอเตอร์ไซค์ของพวกเขาอยู่ไม่ไกลนัก ลีโอพาทุกคนไปกับเขาอย่างไม่เต็มใจขณะที่บิ๊กแดดดี้เปิดฉากยิงด้วยปืนกลของเขา ในขณะเดียวกัน ชายคนหนึ่งชื่อลีโอกำลังติดอาวุธก่อนเริ่มงาน เธอเห็นเศษหนังสือพิมพ์บนกำแพงของชายคนหนึ่งที่ถูกปล่อยตัวจากการพิจารณาคดี โดยรู้ว่าทำไมเขาถึงวางแผนจะออกไปในคืนนั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แม้ว่าเธอจะกระตุ้นให้เขาไม่ทำตามแผนของเขา แต่ลีโอก็ส่งเธอไป

ดูหนังออนไลน์ ทำให้ฉันสนใจ ฉันขอแนะนำให้ให้ 4 ดาว เธอกับแม่ กับลอร์เรน น้องสาวของเธอ ได้จัดอาหารเย็นให้กับกลุ่ม พวกเขาเข้าร่วมโดยพ่อของทันย่าและพี่เขยร็อดดี้ สาวๆ รักษาบาดแผลกระสุนปืนของเชน ขณะที่ลีโอเตรียมขึ้นรถแล้วออกเดินทางอีกครั้ง อีวายอมรับว่าไม่มีรถและเธอต้องการให้ลีโอพาพวกเขาไปที่นั่นอย่างปลอดภัย พวกเขาตระหนักดีว่าท่อน้ำมันเชื้อเพลิงถูกตัดขณะที่ไซเรน Purge เริ่มส่งเสียงดัง ทันใดนั้น พวกเขาหันไปหากลุ่มที่ก่อวินาศกรรมรถของพวกเขาตามหลังมา บังคับให้ทั้งคู่ต้องเดินหนี หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันนึกถึงเรื่องไร้สาระทั้งหมดที่เกิดขึ้นในเมืองบัลติมอร์ของฉัน!!! ฉันจะไม่แปลกใจถ้ารัฐบาลจะบังคับใช้สิ่งนี้ (ฉันหวังว่าไม่ใช่!!) แต่ผู้คนพยายามหาทางแก้ไขความรุนแรงตลอดทั้งปี ดูหนังออนไลน์ฟรี

พวกเขามาถึงบ้านของทันย่า ซึ่งอีวาสารภาพว่าเธอโกหกลีโอเรื่องรถ เนื่องจากเพื่อนร่วมงานของเธอไม่มี อย่างไรก็ตาม ลอร์เรน น้องสาวของทันย่าได้ดำเนินการฆ่าน้องสาวของเธอเพราะนอนกับสามีของเธอ กลุ่มทิ้งครอบครัวไว้กับชะตากรรมของพวกเขาเพียงเพื่อจะถูกแก๊งหน้ากากที่ซุ่มโจมตีเชนและลิซก่อนหน้านี้ แก๊งนี้เปิดเผยว่าพวกเขาไม่มีเจตนาจะฆ่ากลุ่มและขายพวกเขาไปประมูล โดยพาพวกเขาไปที่โรงละครที่เพอร์เกอร์ชนชั้นสูงเสนอราคาให้พวกมันเพื่อล่าสัตว์ ลีโอขโมยรถคนขายทอดตลาด จับเธอด้วยปืนจ่อ และขู่เธอก่อนจะออกไปในรถของเธอ แฟรนไชส์ ​​The Purge ประกอบด้วยภาพยนตร์ห้าเรื่องและซีรีส์สองซีซันซึ่งเริ่มฉายตั้งแต่ปี 2556 จนถึงการเปิดตัวล่าสุดของแฟรนไชส์ในปี 2564 ด้านล่างนี้ คุณจะพบลำดับการดูแบบเต็มตามลำดับสำหรับ The Purge saga ตามที่แสดงอย่างเป็นทางการ ลำดับเวลาตามบัญญัติ รวมถึงคำอธิบายว่าแต่ละบทกำหนดรูปแบบชุดที่ใหญ่ขึ้นอย่างไร เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ The Purge หนังใหม่ hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ติดอาวุธจนฟันฝ่าขณะที่เขาแล่นไปในเมืองด้วยรถมัสเซิลที่ได้รับการดัดแปลง

ดูหนังhd เขาถูกเบี่ยงเบนจากภารกิจของเขาเมื่อเขาเห็นอีวาและกาลีต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขากับกองทัพเล็กๆ ของทหารชุดดำ ตรงกันข้ามกับการตัดสินใจที่ดีกว่าของเขา เขาช่วยชีวิตทั้งคู่ไว้ได้ โดยรู้ภายหลังว่าเชนและลิซก็กระโดดขึ้นเบาะหลังเพื่อหนีจากแก๊งค์ที่ทำให้รถของพวกเขาหยุดชะงักและไล่ตามพวกเขาไปตามถนน เมื่อรถของคนแปลกหน้าได้รับความเสียหายในทำนองเดียวกันเกินกว่าจะซ่อมได้ กลุ่มที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นนี้ต้องรวมตัวกันเพื่อเอาชีวิตรอดในคืนนี้ แต่พวกเขาไม่ค่อยรู้ว่าฝันร้ายของพวกเขาเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น.. อีวาและกาลีได้ยินรถบรรทุกจอดอยู่บนถนนและมองดูทหารกึ่งทหารติดอาวุธที่ติดอาวุธหนักและมีเทคโนโลยีสูงเคลื่อนตัวออกไปในละแวกนั้น เพื่อนบ้านขี้เมาบุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาโดยตั้งใจจะทำร้ายทั้งสองคน แต่ก่อนที่เขาจะทำได้ ทหารกึ่งทหารเข้ามา ฆ่าเขา และลาก Eva และ Cali ไปที่ถนน หนังใหม่ hd

เมื่อมีการประกาศ “The Purge” มันเป็นหลักฐานที่มีแนวโน้มสูง ซึ่งจบลงด้วยการตอบคำถามในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “ทำไมพวกเขาไม่เรียกตำรวจมาล่ะ” บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในอเมริกาเหนือในโรงภาพยนตร์ 3,303 โรง และทำเงินได้ 2.6 ล้านดอลลาร์ในคืนแรก Purgers อีกกลุ่มหนึ่งขี่เครื่องพ่นไฟและปืนมากขึ้น ทั้งห้าวิ่งอีกครั้งในขณะที่ Purgers ฆ่าผู้ยืนดูคนอื่นที่ซ่อนตัวอยู่ เชนและลิซ