Categories
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังhd Eternal Love of Dream

เมื่อตงหัวเผชิญกับการทดลองในแดนมนุษย์

ดูหนังออนไลน์ เขาได้สวมบทบาทเป็นซ่งซวนเหริน มกุฎราชกุมารแห่งหลี่ เขาเริ่มความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจกับ Ye Qing Ti ชายที่มีทักษะและความสามารถจากครอบครัวทหาร เมื่อ Xuan Ren กลายเป็นจักรพรรดิ Ye Qing Ti เป็นผู้พิทักษ์และแม่ทัพที่เชื่อถือได้ของเขา ศัตรูของ Xuan Ren คือพี่ชายของเขา Song Xuan Ying ผู้ซึ่งปรารถนาบัลลังก์ Xu Yang เป็นจอมมารแห่งเผ่าปีศาจแดง หนังใหม่ มาสเตอร์

เธอเป็นเจ้าหญิงที่แม่ของเธอเกลียดชัง ราชินี Qing Hua และถูกทอดทิ้งโดยครอบครัวเมื่อตอนที่เธอยังเด็ก Shen Ye เป็นหัวหน้าของเผ่า ในขณะที่อรัญดูเหมือนเฝิงจิ่ว เซินเย่อคล้ายกับตงหัว พ่อผู้ล่วงลับของ Aranya คือ Xiangli Que ซึ่งเป็นอดีตกษัตริย์ เขาสนใจน้องสาวของอรัญญา Xiangli Chang Di ซึ่งหยิ่งผยองและนิสัยเสีย Chang Di มักจะร่วมมือกับ Ju Nuo เพื่อกลั่นแกล้ง Aranya

แน่นอนว่าปัจจัยที่สำคัญที่สุดคือเคมีระหว่าง Vengo Gao และ Dilraba Dilmurat ฉันกล้าพูดว่าถ้าไม่มีเคมีนั้น The Pillow Book อาจทำให้เราทุกคนหลับไปเมื่อเราติดตามเรื่องราวของพวกเขา Dong Hua อ่อนแอลงหลังจากใช้การเพาะปลูกเพื่อซ่อมแซมตราประทับของ Miao Luo ในตอนที่ 8 เขาจะต้องไปและเผชิญกับการทดลองของเขา หนังใหม่ hd

ในโลกมนุษย์เพื่อที่จะฟื้นพลังของเขาอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ เรารู้สึกว่า 8 ตอนล่าสุดนั้นเร่งรีบและมีฉากมากมายที่ถูกตัดออกหรือไม่รวม อ่านบทสรุปทั้ง 56 ตอนของ Eternal Love Of Dream, Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book ที่นี่สำหรับเรื่องราวของ Dong Hua และ Feng Jiu ในทางกลับกัน Feng Jiu เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง การแสดงภาพของ Dilraba Dilmurat เป็นจุดที่ทำให้ตัวละครมีระดับของความไร้เดียงสาและเหมาะสมกับอายุและท่าทางความรักของเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ในที่สุดตงฮวาก็ช่วยชีวิตเธออีกครั้ง และทั้งคู่ก็ตกลงกันด้วยความรักที่มีต่อกัน Fengjiu รักษา Qingti ที่ได้รับบาดเจ็บด้วยผลไม้หลังจากกลับมา หากไม่มีการตั้งค่า ฉันก็ไม่รู้สึกถึงความรักนิรันดร์ของพวกเขาเช่นกัน Princess Bai Fengjiu แห่ง Qing que เคยเป็นสุนัขจิ้งจอกสัตว์เลี้ยงของอดีตจักรพรรดิแห่ง Dong Hua Dijun เธอรักเขาตั้งแต่นั้นมา และไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการเป็น เขามีประสบการณ์ความรักและความเกลียดชังกับ Feng Jiu ตลอดสามชั่วอายุคน แฟนๆ Eternal Love ห้ามพลาดภาคต่อที่รอคอยมานาน! ดูหนังออนไลน์ฟรี

เธอตระหนักว่าเธอจำเป็นต้องเป็นตัวของตัวเองเพื่อรักใครซักคนและได้รับความรักตอบแทนและไม่เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อดึงดูดใจเขา Ji Heng ก็เริ่มเห็นคุณค่าของ Yan Chi Wu เมื่อชีวิตของเขาตกอยู่ในความเสี่ยงเนื่องจากภัยคุกคามจาก Miao Luo ในที่สุด ทั้งคู่ก็จบลงด้วยความสุขของ Yan Chi Wu จากนั้น เฟิงจิ่วก็มีโอกาสช่วยตงหัวเมื่อหยานจี้หวู่บังคับให้เขาต่อสู้กันตัวต่อตัวหลังจากขโมยหยกล็อควิญญาณ Feng Jiu ผู้ไร้เดียงสาถูก Nie Chu Yin หลอกด้วยความสิ้นหวังเพื่อช่วย Dong Hua เธอแปลงร่างเป็นจิ้งจอกของเธอ แต่ไม่สามารถกลับเป็นร่างมนุษย์ได้หลังจากนั้น เนื่องจากเธอได้ให้หางบางส่วนของเธอไป สิ่งนี้เริ่มต้นความสัมพันธ์พิเศษระหว่าง Dong Hua และ Feng Jiu ในฐานะสุนัขจิ้งจอก เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ หนังhd Eternal Love of Dream
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

คนที่ปฏิบัติต่อ Feng Jiu ไม่ดีคือ Zhi He

หนัง hd ซึ่งเป็นญาติบุญธรรมของ Dong Hua เธอยังรัก Dong Hua และด้วยเหตุนี้จึงอิจฉา Feng Jiu ตลอดเวลา เมื่อเดือนเมษายน 2564 ซีรีส์ดังกล่าวมีผู้ชมมากกว่า 8 พันล้านครั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ซีรีส์นี้มีคะแนน 6.7 และ 7.9 ใน Douban และ China Tencent Video ตามลำดับ เมื่อทั้งสองใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น เฝิงจิ่วเริ่มตระหนักว่าความกตัญญูต่อตงฮัวได้เปลี่ยนไปเป็นความรักอย่างช้าๆ น่าเสียดายสำหรับเธอ Dong Hua ลืมไปนานแล้วว่าความรักคืออะไร แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าความหวังทั้งหมดจะหายไป ทุกคนรู้ดี แม้แต่หัวใจที่เย็นชาที่สุดก็สามารถละลายไปตามกาลเวลาได้ แต่ชีวิตนับไม่ถ้วนจะเพียงพอที่จะนำหัวใจทั้งสองนี้มารวมกันได้หรือไม่? เขาไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร แต่ในฐานะจิ้งจอกสัตว์เลี้ยงของเขา เธอมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเขา หุบเขาฟานยินเป็นบ้านของเผ่านกปี้ยี่

เธอได้รับการช่วยเหลือจากจักรพรรดิตงหัวที่จากไปในช่วงเวลาวิกฤติ เพื่อตอบแทน Fengjiu ยืนยันที่จะติดตาม Donghua และต่อสู้กับปีศาจ Miaoluo เธอพบว่าความรู้สึกขอบคุณของเธอค่อยๆ กลายเป็นความรักที่มีต่อตงฮวา อย่างไรก็ตาม ตงหัวลืมคำว่า “ความรัก” ในการต่อสู้กับความชั่วร้ายมาเป็นเวลาหลายพันปี เพื่อตอบแทน Donghua Feng Jiu ติดตามเขาใน Mortal Realm แต่น่าเสียดายที่เพื่อนของเขาเสียชีวิตเพราะปกป้องเธอ ตงฮวาพยายามช่วยเหลือเฝิงจิ่วและพบว่าเขาตกหลุมรักเธอ ในขณะนี้ Donghua ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเขารู้ว่าเขาจะต้องตายในไม่ช้า

ดังนั้นเมื่อ Xie Gu Chou แจ้งเธอเกี่ยวกับการกลับชาติมาเกิดจากเงาของ Dong Hua เธอขอให้เขาโยนเงาของเธอไปที่เดียวกัน ผลที่ได้คืออรัญเกิดมาจากเงาของเฝิงจิ่ว เขายังปกครองจอมมารคนอื่น ๆ และเป็นคนที่ระมัดระวังตัวที่ชอบความสงบมากกว่าสงคราม น้องสาวของเขาคือ Ji Heng ซึ่งเขาต้องการหมั้นกับ Dong Hua เพื่อรักษาพันธมิตร แต่จีเหิงหลงรักมินซูผู้คุ้มกันของเธอ พวกเขาหนีด้วยความช่วยเหลือจากตงหัว แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็จบลงอย่างน่าเศร้า จากนั้น จีเหิงบัณฑิต