Categories
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Back to the Outback หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Back To The Outback โดย แฮร์รี่ คริปส์, แคลร์ ไนท์

ดูหนังออนไลน์ เบื่อกับการถูกขังอยู่ในบ้านสัตว์เลื้อยคลานที่มนุษย์จ้องมองพวกมันราวกับเป็นสัตว์ประหลาด กลุ่มของสิ่งมีชีวิตที่อันตรายที่สุดของออสเตรเลียจึงวางแผนหลบหนีจากสวนสัตว์ของคุณอย่างกล้าหาญ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2020 Netflix ประกาศว่าภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Back to the Outback จะเปิดตัวครั้งแรกในโลกในช่วงปลายปี 2021

ดังนั้น จึงเริ่มต้นการเดินทางที่น่าขนลุกและน่าขบขันทั่วออสเตรเลีย เนื่องจากพวกเขาถูกไล่ตามโดยผู้ดูแลสวนสัตว์ Chaz และ mini-me ที่แสวงหาการผจญภัยของเขา กำกับการแสดงโดย Clare Knight และ Harry Cripps และยังให้เสียงพากย์ Rachel House, Keith Urban, Celeste Barber, Wayne Knight, Lachlan Power และ Jacki Weaver BACK TO THE OUTBACK เป็นแอนิเมชั่นผจญภัยที่พิสูจน์ได้เพราะมีบางอย่างที่แตกต่างออกไป ไม่ได้หมายความว่ามันไม่สวย Timo Tjahjanto ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังชาวอินโดนีเซียจาก Big 4 จะกลับมาพร้อมภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่องใหม่ Heartbreak High An incendiary mural เปิดเผยความลับของทุกคนที่ Hartley High ผู้เขียน Amerie ต้องต่อสู้กับผลกระทบที่ยุ่งเหยิงในฐานะผู้ถูกขับไล่ทั้งหมด ภายใต้การควบคุมของเธอ หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานเข้าสู่ข้อตกลงที่ไม่ธรรมดากับเจ้านายที่มีเสน่ห์ของเธอ แต่ศัตรูที่ร้ายกาจที่สุดของเขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นความภาคภูมิใจของเขา ชีวิตที่โกหกของผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาว Giovanna นำทางเธอจากวัยเด็กไปสู่วัยรุ่นขณะที่เธอได้สัมผัสกับด้านต่างๆ ของเมืองเนเปิลส์ในช่วงทศวรรษ 1990

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ หลังจากที่ Pretty Boy ด่าว่า Maddie และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ทำลายชีวิตของเขาอย่างไร Chaz ก็ซุ่มโจมตีพวกเขาและทำให้ Maddie เกือบจะสงบสติอารมณ์ แต่ Pretty Boy บอกว่ารหัสผ่าน USS

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเตือนแทสเมเนียนเดวิลบางตัวให้ปรากฏตัว หลังจากที่สัตว์หนีไป Chaz เปิดเผยกับ Chazzie ว่าประวัติศาสตร์การผจญภัยและผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์ป่าในออสเตรเลียของเขาเป็นเรื่องโกหกทั้งหมด และเขาเพิ่งย้ายจากฟลอริดาไปออสเตรเลียหลังจากได้รับแรงบันดาลใจจากรายการทีวีที่มีผู้ดูแลสวนสัตว์ของออสเตรเลีย เขาตัดสินใจที่จะชดใช้ให้ Chazzie โดยการติดตามสัตว์และพาพวกเขากลับไปที่สวนสาธารณะ แม้ว่า Chazzie จะไม่แน่ใจเกี่ยวกับภารกิจอีกต่อไป LanguageEnglishBack to the Outback เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยทางคอมพิวเตอร์ปี 2021 ที่กำกับโดยแคลร์ ไนท์ และแฮร์รี่ คริปส์ ทั้งในการกำกับเรื่องแรกของพวกเขา จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Cripps และเรื่องราวโดย Gregory Lessans และ Cripps นักพากย์เสียงประกอบด้วย Isla Fisher, Tim Minchin, Eric Bana, Guy Pearce, Miranda Tapsell, Angus Imrie, Keith Urban และ Jacki Weaver ผลิตโดย Weed Road Pictures, Reel FX Creative Studios, Netflix Animation และจัดจำหน่ายโดย Netflix พวกมันอาจดูอันตราย แต่สิ่งมีชีวิตที่เข้าใจผิดอย่างมหันต์เหล่านี้มีหัวใจสีทอง – และพวกเขากำลังแยกตัวออกจากการเป็นเชลยในการสืบเสาะหาบ้าน

ขณะข้ามอ่าวซิดนีย์ พวกเขาพบ Jacinta ฉลามขาวผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Ugly Secret Society ซึ่งสัตว์ต่างๆ ที่ถือว่าเป็น “สัตว์ประหลาด” ช่วยเหลือซึ่งกันและกันเมื่อได้ยินรหัสผ่าน เมื่อพวกเขาไปถึง Circular Quay พริตตี้บอยพยายามเรียกความสนใจจากเมืองเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่พบว่าโลกเชื่อว่าเขาตายแล้ว และควอกกาได้รับความนิยมจากเขาไป ทำให้เขาเชื่อว่าจะร่วมเดินทางไปกับพวกเขาตลอดการเดินทาง ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่สองของ Eric Bana ต่อจาก Finding Nemo ที่ออกฉายเมื่อสิบแปดปีก่อน ด้วยคะแนน 66% Back to the Outback สูงกว่าคะแนน Cinafilm เฉลี่ยสำหรับภาพยนตร์ที่สร้างในปี 2021 ซึ่งอยู่ที่ 60% Back to the Outback เปิดตัวในปี 2564 และมักได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวก ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างจำกัดในวันที่ 3 ธันวาคม 2021 ก่อนฉายทาง Netflix ในวันที่ 10 ธันวาคม 2021 ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์และผู้ชม หนัง hd

แมดดี ไทปันในแผ่นดินที่มีพิษ ปรากฏตัวเป็นประจำในการแสดง แต่ผู้คนต่างหวาดกลัว Maddie ได้รับการสนับสนุนจาก Jackie แม่จระเข้น้ำเค็มที่บอกเธอและเพื่อนที่ดีที่สุดสามคนของเธอ — Frank, แมงมุมกรวยกรวย, Zoe, ปีศาจหนามและ Nigel, แมงป่องหินอ่อน— เกี่ยวกับชนบทห่างไกลซึ่งเป็นที่จดจำได้สามคน ภูเขาที่มีสิ่งมีชีวิตอย่างพวกมันอยู่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เบื่อกับการถูกขังอยู่ในบ้านสัตว์เลื้อยคลานที่มนุษย์จ้องมองพวกมันราวกับเป็นสัตว์ประหลาด

กลุ่มของสิ่งมีชีวิตที่อันตรายที่สุดของออสเตรเลียจึงวางแผนหลบหนีอย่างกล้าหาญจากสวนสัตว์ของพวกเขาไปยังชนบทห่างไกล แต่เมื่อจูลส์รับสายบังเหียนจากคุณปู่โนเอล เขาได้รับจดหมายจากเด็กสาวที่มีความปรารถนาในวันหยุดพิเศษ Enola Holmes 2 Enola Holmes รับคดีแรกของเธอในฐานะนักสืบ

แต่เพื่อไขปริศนาของเด็กสาวที่หายตัวไป เธอจะ ต้องการความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ — และน้องชายเชอร์ล็อค หนึ่งร้อยปีแห่งความโดดเดี่ยว เป็นครั้งแรกที่ผลงานชิ้นเอกของ Gabriel García Márquez ผู้ชนะรางวัลโนเบลมาถึงหน้าจอ อำนวยการสร้างโดยลูกชายของเขา โรดริโก และกอนซาโล เพลงฮาร์ทซอง ขณะขับกล่อมงานแต่งงานที่ระเบิดขึ้นอย่างรวดเร็ว นักดนตรีเร่ร่อนตกหลุมรักเจ้าสาวที่พาดพิงถึงครอบครัวของเธอ ดูหนังhd

อย่างไรก็ตาม Pretty Boy เมื่อพบว่าชีวิตกับโคอาล่าตัวอื่นไม่ได้ยิ่งใหญ่อย่างที่คิดก็กลับมา เมื่อ Maddie, Pretty Boy และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ช่วย Chazzie จากการตกจากขอบหุบเขา Chaz ตระหนักดีว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้เป็นวีรบุรุษมากกว่าที่จะเป็นภัย และตัดสินใจที่จะปล่อยให้พวกเขากลับคืนสู่ป่า พวกเขาได้รับ