Categories
ดูหนังออนไลน์

ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ รวมซีซั่นส์ใหม่

ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ มันไม่ได้ราบรื่นเสมอไป ดังนั้น ดราม่าในครอบครัวและความขัดแย้งจึงตกอยู่บนโต๊ะอย่างแน่นอน แต่โดยรวมแล้ว “Heartland” เป็นรายการที่อบอุ่นที่เน้นไปที่คนดีที่พยายามทำให้ดีที่สุด เช่นเดียวกับฟาร์มปศุสัตว์แห่งนี้ มันมีความสนใจในการรักษา การเติบโต และการฟื้นฟู และให้ความสำคัญกับตัวละครของมันด้วยความรักพอๆ กับที่พวกเขาอยู่บนหลังม้า YouTube นำเสนอหกซีซันแรกของซีรีส์ทางทีวีที่ออกฉายมายาวนาน “Heartland” และเราแนะนำเรื่องนี้ให้กับทุกคนที่เคยผ่าน (หรือยังคงอยู่ใน “ยุคม้า” อย่างถาวร) แม้ว่าแอปนี้จะให้บริการฟรีและมีประโยชน์อย่างมากโดยไม่ต้องมีโฆษณา แต่ฉันจัดอันดับให้แอปนี้อยู่ในรายการแอปภาพยนตร์ฟรีนี้เนื่องจากไม่มีให้เฉพาะใครก็ตามที่เหมือนกับตัวเลือกอื่น ๆ เหล่านี้ โปรดทราบว่าเนื่องจากภาพยนตร์ที่นี่ไม่ได้โฮสต์อยู่ในเว็บไซต์ของ Yidio คุณจะถูกบอกให้ติดตั้งแอปอื่นๆ เช่น Crackle หรือ Vudu อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์ก็คือความสามารถในการกรองตามแอปที่ติดตั้งไว้ วิธีนี้ช่วยให้คุณค้นหาภาพยนตร์ที่มีอยู่ในแอพที่คุณมีอยู่แล้วในอุปกรณ์ของคุณ แอปนี้ทำหน้าที่เป็นรีโมตสำหรับ Roku เป็นหลัก ดังนั้นจึงมีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณมี Roku แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีเพื่อชมภาพยนตร์ที่นี่ มันทำงานบน iPhone และ Android

ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ Scream Queens สำหรับประเภท Slasher

Night Dream เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเพื่อนมัธยมสามคนในรักสามเส้า ทั้งสามคนเคยสนิทสนมกันในช่วงวัยรุ่น หลังจากโศกนาฏกรรมในครอบครัว ตัวละครหลักก็ย้ายออกไปและยุติการติดต่อ พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งในปีต่อมา และสร้างสายสัมพันธ์ขึ้นมาใหม่อย่างระมัดระวัง ความทรงจำและความรู้สึกเก่าๆ กลับมาอีกครั้งขณะใช้เวลาอยู่ในร้านกาแฟ ตัวเอกมีแอบชอบ แต่เขาเชื่อว่าเพื่อนของเขาดึงดูดกัน Childhood เป็นหนังสั้นไทย BL เกี่ยวกับวัยรุ่นที่แอบชอบ ตัวละครหลักคือนักเรียนมัธยมปลายที่ชอบใช้เวลาร่วมกับเพื่อนสนิทของเขา พวกเขาเคยทำทุกอย่างด้วยกัน ตั้งแต่เล่นสนุกสนานในน้ำตกไปจนถึงพักผ่อนบนระเบียง แม้ว่าพวกเขาจะเป็นวัยรุ่นที่มีความสุข แต่ความสัมพันธ์นี้ก็เปลี่ยนไปเมื่อเพื่อนของเขาพบแฟน ดูซีรี่ย์ใหม่ ตัวเอกต่อสู้กับความรู้สึกของเขาในขณะที่เขาสังเกตคู่รักจากระยะไกล Stormy Honeymoon เป็นภาคต่อของซีรีส์ BL ของเวียดนาม The Star Always Follows You ตอนพิเศษสั้นๆ นี้ยังคงเรื่องราวดั้งเดิมต่อไป โดยติดตามคู่รักที่กลับมาใช้ชีวิตในเมืองอีกครั้ง หลังจากที่ตกหลุมรักกัน ตัวละครหลักก็เพิ่งแต่งงานกัน แต่คู่บ่าวสาวไม่สามารถมีความสุขในชีวิตสมรสได้ พวกเขาต่อสู้กับความอิจฉา ความสงสัยในตัวเอง และอุปสรรคในการสื่อสาร My Personal Weatherman เป็นซีรีส์ BL ภาษาญี่ปุ่นเกี่ยวกับความสัมพันธ์อันร้อนแรงระหว่างนักอุตุนิยมวิทยากับคู่รักที่เป็นความลับของเขา ตัวละครหลักคือนักวาดมังงะที่ต้องดิ้นรนซึ่งไม่ได้รายได้จากอาชีพของเขา เพื่อนร่วมห้องของเขาเป็นนักข่าวพยากรณ์อากาศชื่อดังที่เสนอให้ครอบคลุมค่าครองชีพทั้งหมด อย่างไรก็ตาม การสนับสนุนทางการเงินของเขามาพร้อมกับภาระผูกพัน ตัวเอกจะต้องเชื่อฟังผู้มีพระคุณและสมหวังทางเพศ I Became the Main Role of a BL Drama เป็นซีรีส์ BL ของญี่ปุ่นเกี่ยวกับนักแสดงสองคน ตัวละครหลักคืออดีตดาราเด็กที่มีบทบาทในละครโรแมนติกเกย์ นักแสดงของเขาเป็นคนดังอันเป็นที่รักและมีแฟนๆ มากมาย หลังจากพบกันครั้งแรก พระเอกก็รู้สึกไม่มั่นใจกับชื่อเสียงในระดับต่างๆ ของตัวเอง เขายังกังวลว่าจะเข้ากันไม่ได้กับคู่ของเขา โชคดีที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาดีขึ้นเมื่อพวกเขาเริ่มทำงานร่วมกัน Marry My Dead Body เป็นภาพยนตร์ไต้หวันเกี่ยวกับตำรวจที่เกลียดชังกลุ่มรักร่วมเพศ ผีเกย์ และความสัมพันธ์ของพวกเขา ตัวละครหลักคือตำรวจนักสืบที่มีอคติต่อชุมชน LGBTQ วันหนึ่ง ผู้หญิงที่เชื่อโชคลางคนหนึ่งเข้ามาหาตำรวจและเชือกให้เขาแต่งงานกับหลานชายของเธอที่เสียชีวิตไปแล้ว หากตัวเอกต่อต้านสหภาพจะต้องประสบกับความโชคร้าย เขาต้องสื่อสารกับผู้ตายอย่างไม่เต็มใจเพื่อเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายของเขา

ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ วาดภาพกับจอห์น: ซีซั่น 1

อันนี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับภาพยนตร์ที่คุณสามารถซื้อได้ แต่ถ้าคุณพอใจกับโฆษณาเป็นครั้งคราว คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ฟรีนับพันเรื่องที่ Vudu ได้เช่นกัน รวมถึงตัวอย่างด้วย มีหลายวิธีในการสตรีมพลูโตทีวี แอพมือถือทำงานบน Android และ iOS และแม้ว่าบางครั้งฉันจะสตรีมจากที่นี่ด้วยวิธีนี้ แต่ฉันชอบแอพ TV มากกว่าเพราะมันพอดีกับหน้าจอที่ใหญ่กว่า การเลือกภาพยนตร์จะนำคุณไปยังหน้าคำอธิบายซึ่งจะแสดงวันที่ออก ระยะเวลา ประเภท และชื่อที่คล้ายกันที่คุณอาจชอบ “ถูกใจ” หรือ “ไม่ชอบ” ภาพยนตร์เพื่อสอนแอปถึงสิ่งที่ควรแนะนำคุณในอนาคต วิลลี่ วองก้า ซึ่งเต็มไปด้วยความคิดและมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงโลกทีละคำ เป็นข้อพิสูจน์ว่าสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตเริ่มต้นด้วยความฝัน และหากคุณโชคดีพอที่จะพบกับวิลลี่ วองก้า อะไรก็เป็นไปได้ ซีรีส์ดราม่าตลกร้ายกาจที่สำรวจธีมของอำนาจและครอบครัวผ่านสายตาของเจ้าพ่อสื่อผู้สูงวัยและลูกๆ ทั้งสี่ของเขาที่โตแล้ว

หากคุณอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือรักการเขียนโปรแกรมในสหราชอาณาจักร คุณจะต้องทราบเกี่ยวกับ TVPlayer บริการสตรีมมิ่งทีวีฟรีนี้นำเสนอช่องฟรี ninety five ช่องทั้งบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์มือถือ รวมถึงรายการที่กำลังออกอากาศสดอยู่ด้วย คุณสามารถใช้แถบด้านข้างขวาเพื่อเรียกดูตามประเภทและเมนูด้านบนเพื่อกรองรายการที่มีให้บริการตามบริการสตรีมมิ่งระดับพรีเมียมต่างๆ แน่นอนว่าหากคุณกำลังมองหาอะไรดูฟรี คุณจะต้องเลือกตัวกรองฟรี ฉันชื่อแพทริค ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและความปลอดภัยทางไซเบอร์มากประสบการณ์ ในฐานะสตรีมเมอร์ตัวยง ฉันเริ่มต้น FireStickTricks.com เพื่อช่วยให้ผู้อื่นเข้าถึงและสตรีมเนื้อหาที่ดีบนแพลตฟอร์มใดก็ได้ ในบล็อกนี้ ฉันตรวจสอบบริการ เขียนบทความเชิงปฏิบัติ และครอบคลุมข่าว Fire Stick ล่าสุดและเทรนด์การสตรีม Levidia เป็นเว็บไซต์ที่เรียบง่าย สวยงาม และฟรีสำหรับการชมภาพยนตร์และรายการทีวีที่คุณชื่นชอบ ด้วยประเภทเกมมากกว่า 20 ประเภท Levidia จึงมีเนื้อหาเพียงพอสำหรับผู้ใช้ทุกคน นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกคุณภาพวิดีโอได้ตั้งแต่ 360p ถึง 1080p นอกจากนี้ เว็บไซต์ยังมีลิงก์หลายรายการสำหรับทุกตอนเพื่อประสบการณ์การสตรีมที่ไม่สะดุด เมนูหลักของ Telepisodes มีรูปแบบที่สะอาดตาและตรงไปตรงมา หน้าจอหลักจะแสดงลิงค์ล่าสุดทั้งหมด นอกจากนี้ยังกล่าวถึงตอนที่กำลังมาแรงและตอนที่ออกใหม่อีกด้วย

“ในขณะที่เรามองไปข้างหน้าถึงปี 2024 ที่น่าทึ่ง ทีมของเราจะนำชาวออสเตรเลียมีฤดูกาลแอฟที่ยอดเยี่ยม ซึ่งสัญญาว่าจะต่อสู้อย่างใกล้ชิดอย่างไม่น่าเชื่อตลอดทางจนถึงวันเสาร์สุดท้ายของเดือนกันยายน” เขากล่าว Selwood ผู้เล่นรอบชิงชนะเลิศที่มีประสบการณ์มากที่สุดในเกมจะร่วมเป็นเจ้าภาพในการออกอากาศ Talking Footy ตลอดทั้งฤดูกาลในปีนี้ร่วมกับ Trent Cotchin กัปตันทีมนายกรัฐมนตรีริชมอนด์ เมื่อฤดูกาล AFL ใหม่อยู่ใกล้แค่เอื้อม Seven ได้เปิดตัวทีมวิจารณ์ที่ดีที่สุดในดินแดนเพื่อนำเสนอทุกแอ็คชั่นแบบสดและฟรีในปี 2024 ภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดในไซต์นี้คือ Broken Side of Time, Maybe Shower, The Babysitters และ Play Hooky สิ่งที่เพิ่มเติมใหม่บางส่วน ได้แก่ Violent Delights, Mischief, Women within the Dark และ Once Again Filmzie ทำหน้าที่จัดระเบียบภาพยนตร์ได้ดีมาก นี่คือเหตุผลหลักที่ฉันใช้มัน มีวิดีโอมากมายที่นี่ที่ฉันไม่เคยได้ยินด้วยซ้ำ ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ ทันทีเลย ฉันซาบซึ้งที่ฉันไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเพื่อใช้งาน ฉันยังชอบที่สนับสนุนการเล่นต่อ ดังนั้นฉันสามารถหยุดชั่วคราวและชมภาพยนตร์ที่เหลือในภายหลังได้

ขอบคุณภาพจาก gamemunz
ขอบคุณภาพจาก gamemunz

เมื่อนิโคล คิดแมน ปรากฏตัวทางโทรทัศน์ พวกเขามักจะสร้างความเจ็บปวดให้กับการเดินทางของตัวละครของเธอ ชาวต่างชาติยังคงรักษาประเพณีนั้นไว้โดยบทบาทของคิดแมนในฐานะมาร์กาเร็ต หญิงชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในฮ่องกงซึ่งถูกครอบงำด้วยการหายตัวไปของลูกชายของเธอ กัส (คอนเนอร์ เจ. กิลล์แมน) และด้วยความโศกเศร้าที่ดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่อง ดูเหมือนว่ามาร์กาเร็ตจะไม่รู้ว่าใครก็ตาม รวมถึงครอบครัวของเธอเองก็กำลังรู้สึกเจ็บปวดแบบเดียวกับเธอ Tony Shalhoub รับบทเป็น Adrian Monk ชายที่บรรยายไว้ในแคมเปญโฆษณาเริ่มแรกว่า “Obsessive” บังคับ นักสืบ.” นั่นสรุปได้ค่อนข้างดี Monk ไม่ได้ถูกครอบงำด้วยโรคกลัวและโรค OCD เสมอไป และผ่านทางผู้ช่วยของเขา ชาโรนา เฟลมมิง (บิตตี้ ชแรม) และนาตาลี ทีเกอร์ (เทรย์เลอร์ ฮาวเวิร์ด) ในเวลาต่อมา มังค์สามารถรับมือได้ดีพอที่จะกลับเข้าสู่โลกภายนอกอีกครั้ง และให้ตำรวจซานฟรานซิสโกช่วยจัดการกับคดีฆาตกรรมที่ยากที่สุดของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ฆาตกรรายหนึ่งที่หลบเลี่ยงมังค์คือคนที่ฆ่าทรูดี้ ภรรยาสุดที่รักของเขา ถ้าดูทั้งซีรีย์ ความลึกลับนั้นก็จะคลี่คลายไปด้วย Jon Stewart อาจกลับมาในรายการ The Daily Show สัปดาห์ละครั้ง แต่ John Oliver ตามหลังมาไม่ไกล อดีตนักข่าว Daily Show กลับมาอีกครั้งในฤดูกาลที่ 11 ของเขาในรายการ Last Week Tonight ทางช่อง HBO กับ John Oliver รายการข่าวเสียดสีที่มักจะวนเวียนอยู่กับซีรีส์เก่าของ Oliver ในอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 เด็กใหม่ มาร์แชล เทลเลอร์ (ออมริ แคทซ์) ต้องดิ้นรนกับการปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในเมืองอเมริกากลางที่เต็มไปด้วยความลับเหนือธรรมชาติ อินเดียน่าน่าขนลุกมีเส้นบางๆ ระหว่างอารมณ์ขันและความสยองขวัญ แต่ก็ถือว่าพอสำหรับเด็กส่วนใหญ่ น่าเสียดายที่เคยสร้างมาเพียง 19 ตอน แต่ตอนนี้คุณสามารถรับชมได้ทุกเมื่อที่ต้องการ รวมถึงตอนหนึ่งที่ไม่เคยออกอากาศทางทีวีด้วย ไรอัน (เอไลจาห์ วูด) รู้สึกเหมือนเขาไม่มีอะไรเหลืออยู่จนกระทั่งได้พบกับสุนัขที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์ซึ่งกลายมาเป็นโค้ชชีวิตของเขา วิลเฟรดเป็นรายการของออสเตรเลียก่อนที่จะได้รับการดัดแปลงสำหรับผู้ชมชาวอเมริกัน โดยมีผู้ร่วมสร้างรายการ Jason Gann รับบทเป็นตัวละครหลักในทั้งสองเวอร์ชัน อารมณ์ขันนั้นหยาบคายและไม่เคารพเหมือนตอนต้นฉบับ แต่เช่นเดียวกับ Ryan คุณอาจจะเดินออกจากแต่ละตอนด้วยอารมณ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ลิงค์การเข้าถึง ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ ออนไลน์ ฟรี

การแสดงที่พาดหัวข่าวเพื่อสำรวจโลกแห่งความเป็นจริงของผู้ใช้และตัวแทนจำหน่ายในสหราชอาณาจักรกลับมาพร้อมกับซีรีส์ใหม่ซึ่งสำรวจไวอากร้า THC Vapes Monkey Dust และ Crack ซีรีส์แปดตอนที่สะเทือนใจนี้ยังคงเล่าเรื่องราวของตระกูลคินเซลลา ซึ่งตอนนี้อยู่ในอันดับต้นๆ ของเกมอาชญากรรมในดับลิน แต่ชัยชนะของพวกเขากลับก่อให้เกิดความเป็นปฏิปักษ์กับศัตรูที่อันตรายยิ่งกว่าเอมอน คันนิงแฮม และที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้น ความผูกพันทางสายเลือดและครอบครัวที่ไม่มีวันแตกหัก มีเพียงความสงสัย ความไม่เชื่อใจ และความขุ่นเคืองเท่านั้น สายนาฬิกาและหน้าปัด Black Unity ใหม่เป็นสัญลักษณ์ของการเติบโตและความยืดหยุ่นของคนรุ่นต่างๆ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อโลกที่เท่าเทียมกันมากขึ้น เป็นที่ที่ทุกคนเบ่งบาน แพทริค แมคกูฮาน รับบทเป็นสายลับของอังกฤษ ซึ่งหลังจากลาออกจากตำแหน่งแล้ว เขาถูกลักพาตัวและพาไปยังหมู่บ้านห่างไกลอันแปลกประหลาดซึ่งทำงานตามกฎเกณฑ์ที่แปลกประหลาดของมันเอง รวมถึงการเรียกทุกคนด้วยตัวเลขแทนที่จะเป็นชื่อ เขาหมายเลขหก ข้อสอง จริงๆ แล้วกลุ่มคนที่มีบทบาทเดียวกันนั้นเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ต้องการแย่งชิงข้อมูลลับสุดยอดจากเขาไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามที่จำเป็น หากเขาพยายามจะออกไป บอลลูนสีขาวอันตรายที่เรียกว่าโรเวอร์ก็สามารถฆ่าเขาได้ สิ่งเดียวที่เขาทำได้คือเรียนรู้ให้มากที่สุด เป็นประแจในงานของหมู่บ้าน และวางแผนหลบหนีที่อาจไม่มีวันมาถึง “Kitchen Nightmares” เป็นรายการทำอาหารประเภทหนึ่งที่มีการหักมุม เชฟกอร์ดอน แรมซีย์ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากปากเหม็นและอารมณ์ฉุนเฉียว แม้ว่าจะมีอะไรมากกว่านั้นสำหรับเขาอย่างแน่นอนก็ตาม การไปเยี่ยมร้านอาหารที่ล้มเหลวและพยายามชี้แนะพวกเขาผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สามารถช่วยธุรกิจของพวกเขาได้ตลอดทั้งตอน . บางครั้งนั่นก็มาจากการปรับปรุงอาหาร แต่บ่อยครั้งก็เกี่ยวกับการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเจ้าของร้านและการแก้ปัญหาดราม่าเบื้องหลัง

โดยปกติบริการสตรีมมิ่งจะรู้ว่าคุณกำลังพยายามรับชมจากที่ใดและบล็อกคุณหากคุณไม่ได้อยู่ในประเทศที่ถูกต้อง แต่ Virtual Private Network (VPN) เป็นแอปที่ซ่อนตำแหน่งของคุณ นั่นหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงบริการกีฬาและความบันเทิงได้ตามปกติแม้ในขณะที่คุณเดินทางไปต่างประเทศ My Goofy Deskmate เป็นซีรีส์ BL ของโรงเรียนมัธยมปลายแห่งเวียดนาม ตัวละครหลักมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา พวกเขาใช้เวลาร่วมกันและรู้ความลับของกันและกัน นักเรียนคนอื่นๆ พูดติดตลกว่าพวกเขาทำตัวเหมือนเป็นคู่รักกัน แม้จะคุ้นเคยกันดี แต่ตัวเอกก็ยังไม่ได้ให้คำจำกัดความความสัมพันธ์ที่คลุมเครือของพวกเขา พวกเขาจะต้องกำหนดความรู้สึกระหว่างภราดรภาพและความรัก After Sundown เป็นภาพยนตร์ BL สยองขวัญเหนือธรรมชาติของไทยที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ตัวละครหลักเติบโตขึ้นมาในชนบท วันหนึ่งคนรู้จักในครอบครัวที่ร่ำรวยเสนอที่พักให้เขาในเมือง หลังจากย้ายเข้าบ้านใหม่แล้ว ตัวเอกก็พบกับนิมิตที่น่ากลัวและฝันร้ายแปลกๆ เขาได้พบกับหลานชายผู้มีพระคุณซึ่งถูกสาปด้วยโชคร้าย วิธีเดียวที่จะถอนคำสาปได้คือถ้าพวกเขาตกลงที่จะเป็นเนื้อคู่ Our Dining Table เป็นซีรีส์ BL ของญี่ปุ่นเกี่ยวกับตัวละครเอกขี้อายที่ผูกพันกับครอบครัวที่อบอุ่น ตัวละครหลักใช้ชีวิตด้วยตัวเองและใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว วันหนึ่งเขาได้ผูกมิตรกับเด็กร่าเริงและพี่ชายของเขา พี่น้องต้อนรับเขาเข้าไปในบ้าน ซึ่งพวกเขาจะทานอาหารร่วมกันทุกสุดสัปดาห์ ขอบคุณมิตรภาพของพวกเขา เขาเรียนรู้ที่จะเปิดใจ พิชิตความไม่มั่นคง และเอาชนะบาดแผลในอดีต

เมื่อคุณเลือกดูอะไรได้แล้ว คุณอาจได้รับตัวเลือกในการซื้อหรือเช่า แต่ตราบใดที่คุณพบมันผ่านหน้าฟรีหน้าใดหน้าหนึ่ง ก็จะมีปุ่มที่คุณสามารถใช้เพื่อสตรีมภาพยนตร์โดยไม่ต้องจ่ายเงิน คุณสามารถชำระค่าภาพยนตร์ได้ที่นี่ (บางเรื่องยังอยู่ในโรงภาพยนตร์ด้วยซ้ำ) ฉันตกใจครั้งแรกที่รู้ว่า YouTube มีภาพยนตร์ฟรี และไม่ วิดีโอเหล่านี้ไม่ใช่วิดีโอที่ถ่ายทำได้แย่โดยไม่มีคำบรรยายและถูกอัพโหลดโดยคนสุ่ม ฉันกำลังพูดถึงภาพยนตร์ความยาวเต็มที่ถูกกฎหมาย อัปโหลดและจัดการโดย YouTube ตัวอย่างเช่น รายการยอดนิยมบางรายการที่มีการสตรีมในช่วงเดือนที่ผ่านมา ได้แก่ Scandal, Big Momma’s House 2, Mr. and Mrs. Smith, Little Giants และ Push The Inbetweeners ตั้งอยู่ในใจกลางย่านชานเมืองของสหราชอาณาจักร นำเสนอการผจญภัยที่เข้าใจผิดของเพื่อนในโรงเรียนสี่คนที่ไม่เจ๋งพอสำหรับฝูงชนที่เท่ แต่ก็ไม่ได้เป็นคนนอกรีตเช่นกัน พวกเขายอมรับสิ่งที่ไม่ดีทุกรูปแบบ รวมถึงเนื้อหา NSFW ที่เด็ดขาดด้วย

เป็นปี 1969 และมีทารกจำนวนมากเกิดในโรงพยาบาลมากขึ้นกว่าที่เคยเมื่อเรากลับมาที่ Nonnatus House เพื่อรับชมซีรีส์ใหม่ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม ความกดดันเรื่องเตียงคลอดบุตรยังคงสูงมากทั่วประเทศ แต่ Poplar สามารถรับมือได้ดีกว่าคนส่วนใหญ่ เนื่องจากงานของ Nonnatus House และความนิยมในการคลอดบุตรที่บ้านภายใต้การอุปถัมภ์ของ Sisters ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี ซีรีส์เริ่มต้นด้วยการที่ซิสเตอร์จูเลียนดูแลสตรีมีครรภ์ที่เป็นสมองพิการ ในขณะที่โครงการฝึกอบรมการผดุงครรภ์ใหม่ของ Nonnatus House เผยให้เห็นการมาถึงของนักเรียนผดุงครรภ์ใหม่สี่คน ในคดีฆาตกรรมลึกลับในชีวิตจริงนี้ พี่น้องชาวยิวชาวออสเตรเลียสามคนกำลังสืบสวนว่าพ่อและลุงของพวกเขาซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากครอบครัวใหญ่ในยุโรปตะวันออก อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตอันลึกลับเหล่านี้หรือไม่ อาชญากรสงครามนาซีหลายร้อยคนหลบหนีไปออสเตรเลียหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยหวังว่าจะเริ่มต้นใหม่และหลีกเลี่ยงการถูกดำเนินคดี ไม่ใช่ทุกคนจะพบที่หลบภัยที่พวกเขาแสวงหา มีคนจำนวนไม่น้อยที่เสียชีวิตก่อนกำหนดด้วยอุบัติเหตุประหลาดหรือจากการฆ่าตัวตาย หรืออย่างน้อยนั่นคือวิธีการรายงานการเสียชีวิตของพวกเขา