ละครเกาหลี หนังออนไลน์ฟรี ดูซีรีย์ ซับไทย ดูละครใหม่ออนไลน์

ซีรี่ย์เกาหลีซับไทย

หนังออนไลน์ฟรี เรื่องราวเกี่ยวกับการฟื้นฟูเกสต์เฮาส์ อีจุนกิจึงชักชวนเพื่อนของเขาชาอูซิกและกุกกีบงให้ลงทุนใน “Waikiki” นอกจากสามคนแล้ว ฮันซูยอน, คิมจองอึน และชายูรีก็มาอาศัยอยู่ที่นี่เช่นกัน ซีรีส์เรื่องนี้เป็นละครเฮฮาที่มีเรื่องราวความรักคู่ขนานสามเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะและยังจี้หัวใจอีกด้วย “Welcome to Waikiki” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่สมบูรณ์แบบที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งความสุข หายนะ และความหวัง เรื่องราวบอกเล่าเรื่องราวของทัคดงคยอง (พัคโบยอง) ผู้หญิงที่โชคไม่ดี เธอใช้เวลาหลายชั่วโมงนับตั้งแต่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิต แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งสมอง

คุณสามารถรับชมละครส่วนใหญ่ที่คุณรู้จักบน Netflix พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ ละครบางเรื่องที่ผู้ชมส่วนใหญ่รับชมได้รับการพากย์เป็นภาษาท้องถิ่น พวกเขามีการแสดงบางรายการที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน แพลตฟอร์มนี้โฮสต์ละครจีนเป็นหลัก ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป ก็สามารถลองดูได้ บริการสตรีมมิ่งที่มีรากฐานมาจากต่างประเทศ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อใช้งาน Viki ได้ทำการผลักดันทางการตลาดในช่วงที่ผ่านมา แต่ Netflix ได้ซื้อลิขสิทธิ์ดีๆ ส่วนใหญ่ไปแล้ว คุณสามารถรับชมรายการบันเทิงยอดนิยม เช่น I Live Alone (나 혼자 산다), ห้องภาพยนตร์ (나 석 1열), Hangout with Yoo (놀면 뭐하나?), King of Mask Singer (복면가왕) และ 2 Days IFlix เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มในเอเชียที่ให้บริการในกว่า 20 ประเทศ รวมถึงมาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม เชี่ยวชาญด้านการแสดงในเอเชีย โดยมีคอลเลกชันละครเกาหลีมากมาย และคุณสมบัติของ Kocowa ก็ค่อนข้างน่าดึงดูด แม้ว่าเนื้อหาบางส่วนจะต้องสมัครสมาชิก คุณสามารถรับชมละครได้ฟรีเป็นเวลา 24 ชั่วโมงหลังจากที่ออกอากาศในเกาหลี

หนังออนไลน์ฟรี ดูซีรีย์ เกาหลีซับไทย Alla of Us Are Dead

เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่อง Zombie Acalypse ที่น่าจับตามองที่จะทำให้คุณแทบจะลุกจากที่นั่งได้ในเกือบทุกตอน! เรื่องราวเริ่มต้นด้วยนักเรียนคนหนึ่งที่ถูกหนูกัดในห้องทดลองของครูวิทยาศาสตร์ และสิ่งที่ดูเหมือนมีรอยบาดที่นิ้วที่ไม่เป็นอันตรายทำให้ทั้งโรงเรียนกลายเป็นสนามรบในไม่ช้า ในตอนต่อๆ มาแสดงให้เห็นว่าทั้งโรงเรียนกลายเป็นดินแดนซอมบี้ ในขณะที่นักเรียนบางคนพยายามเอาชีวิตรอดภายในสถานที่นั้นจนกว่าพวกเขาจะได้รับความช่วยเหลือจากภายนอก รายการนี้ได้รับความสนใจจาก ดูซีรีย์ ออนไลน์ นานาชาติ และหลายคนกำลังรอซีซันที่สองอยู่ แม้จะมีช่องว่างและความขัดแย้งระหว่างประเทศของพวกเขา แต่พวกเขาก็รักกันมากขึ้นเรื่อยๆ ในวันที่ 14 ธันวาคม 2019 ซีรีส์นี้ออกอากาศตอนแรกทางช่อง tvN ในเกาหลีใต้และทาง Netflix ในระดับสากล เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่มีเรตติ้งสูงสุดเป็นอันดับสามที่เคยฉายทางเคเบิลทีวี เนื่องจากหน้าแรกของ Gooddrama ประกอบด้วยละครและภาพยนตร์เอเชียผสมกัน คุณสามารถใช้ประโยชน์จากปุ่มค้นหาจากหน้าจอกลางด้านบนเพื่อค้นหาละครเกาหลีที่คุณต้องการ การออกแบบเว็บไซต์ของ Gooddrama มีปัญหาเรื่องอัตราส่วนเล็กน้อยแต่ก็ไม่ส่งผลต่อการเรียกดูและการรับชมที่เหมาะสมของเรา บน Myasiantv คุณสามารถติดตามละครเกาหลีเรื่องย่อย, เรื่องดิบ, ตอนต่างๆ และละครที่ออนแอร์ได้ หรือค้นหาตัวเลือกคลาสสิกจากรายการละครเกาหลียอดนิยม ในโปรแกรมเล่นวิดีโอบนเว็บบน Myasiantv มีการสตรีมวิดีโอและเซิร์ฟเวอร์หลายรายการเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพที่มั่นคง สำหรับรายชื่อ BL ในเอเชียที่ครอบคลุมซึ่งมีชื่อจากรายการนี้ในจีน (รวมถึงจีนแผ่นดินใหญ่ ไต้หวัน และฮ่องกง) ญี่ปุ่นและไทย ดูรายการภาพยนตร์และละคร BL/เกย์เอเชียมากมายของฉัน (793 เรื่องและยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ) นอกจากนี้ โปรดดูรายการแยกของฉันสำหรับแต่ละประเทศ รายการภาพยนตร์สั้น/มินิละครของฉัน BL สำหรับปี 2020 2021 และรายการอื่นๆ

ซังแท น้องชายของเขาที่เป็นออทิสติก ร่วมงานแจกลายเซ็นหนังสือของผู้แต่งร่วมกับคังแท ซึ่งพวกเขาพบกันครั้งแรก การพบกันครั้งแรกของพวกเขาอาจไม่ใช่เรื่องน่ายินดี อย่างไรก็ตาม พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อได้เรียนรู้กันและกันมากขึ้น ในที่สุดทั้งสามก็รู้สึกสบายใจเมื่อได้อยู่เป็นเพื่อนกัน และค่อย ๆ ฟื้นตัวจากอดีต ในที่สุด จันดีก็ได้พบกับกลุ่มชายหนุ่มหน้าตาดีที่ร่ำรวยและดูดีจำนวนสี่คนที่รู้จักกันในชื่อฟลาวเวอร์โฟร์หรือเอฟโฟร์ นักเรียนมัธยมปลายจากกลุ่มนี้นำโดยกูจุนพโย รับบทโดยอีมินโฮ ซึ่งเป็นทายาทของกลุ่มบริษัทชินฮวา สิ่งนี้ทำให้ชีวิตในโรงเรียนของเธอมีแต่ความสงบสุข อียองจุนไม่สามารถยอมรับการลาออกของเธอได้ เนื่องจากโดยพื้นฐานแล้วเธอเก่งในทุกสิ่งที่เธอทำและไม่มีใครถูกแทนที่ได้ เมื่อเขาตระหนักเช่นนี้ เขาก็เริ่มทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้เธออยู่ต่อ ซีรีส์นี้จะแสดงให้เห็นว่าสำนักงานที่จัดตั้งขึ้นในเกาหลีมีลักษณะอย่างไรเนื่องจากบางฉากของพวกเขาอยู่ในสำนักงาน โดยพิจารณาจากความสัมพันธ์ระหว่างบทบาทนำ เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอียองจุน รองประธานบริษัทที่ร่ำรวยซึ่งไม่รู้ว่าทำไมเลขาของเขา คิมมีโซ จึงตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งหลังจากผ่านไปเก้าปี

หากคุณยังไม่คุ้นเคยกับบริการสตรีมมิ่งนี้ คุณจะต้องอยู่ในยุคหิน เพื่อจะเข้าถึงได้ คุณต้องดาวน์โหลดแอปและสร้างบัญชีก่อน ฮานึลทำงานเป็นวิสัญญีแพทย์ เมื่อเธอโตขึ้น ผู้คนต่างเรียกเธอว่าเป็นอัจฉริยะเนื่องจากเธอมีความฉลาดขั้นสุดยอด เธอเรียนหนักและเป็นหมอ ชีวิตของเธอมีเพียงงานและการเรียนเท่านั้น เธอไม่มีเวลาที่จะสัมผัสความสนุกสนาน วันหนึ่งฮานึลตระหนักว่าเธอไม่มีความสุขกับชีวิตของเธอและเธอต้องการเปลี่ยนแปลง ในเวลานี้ เธอได้พบกับจองอูในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดช่วงหนึ่งในชีวิตของเธอ พวกเขาปลอบโยนกันและกันและความสัมพันธ์ที่โรแมนติกก็เบ่งบานระหว่างพวกเขา หากคุณชื่นชอบชุดฮันบกที่สวยงาม การถ่ายภาพยนตร์ที่งดงาม และเพลงประกอบละครที่ทำให้หัวใจเต้นแรง ลองดู Hwangjini สุดสัปดาห์นี้ (เตรียมกล่องทิชชู่ให้พร้อม) ฮาจีวอนแสดงภาพกวีกีแซงในชีวิตจริงและเรื่องราวความรักที่น่าเศร้าของเธอได้งดงามมาก เว็บไซต์ได้รับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ ผู้ใช้สามารถกรองละครที่มีคนดูมากที่สุด ล่าสุด และประเภทได้ตามจำนวนตอนที่ระบุไว้ในโปสเตอร์ของละคร คุณสมบัติที่ดีที่สุดประการหนึ่งของเว็บไซต์นี้คือคุณสามารถขอละครใด ๆ ได้โดยเข้าสู่ระบบหากไม่มีอยู่บนเว็บไซต์ เว็บไซต์นี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีม Kdrama ออนไลน์ได้อย่างราบรื่น Kiss Asian เป็นเว็บไซต์ของฉันเพื่อดูละครเอเชียและด้วยเหตุนี้ฉันจึงไม่มีปัญหาใหญ่กับเรื่องนี้ เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการดูละครเกาหลีออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียนเพื่อดู Kdrama บนเว็บไซต์นี้ คุณสามารถค้นหาซีรี่ส์ตามชื่อบนแถบค้นหา เว็บไซต์มีตัวเลือกบุ๊กมาร์กเพื่อทำเครื่องหมายซีรีส์ที่คุณต้องการดูในภายหลัง

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่มีชื่อเสียงที่สุดในการรับชมละครเกาหลี ได้แก่ Netflix, Viki Rakuten, iflix, Kocowa และ iQiyi เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ฉันค้นหาอินเทอร์เน็ตเพื่อหาแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพเพื่อดูละครที่ฉันชื่นชอบ ฉันได้พบหลายๆ ภาพที่มีภาพคร่าวๆ มากที่สุด และมีคุณภาพเพียง 144px ที่ตาของฉันไม่สามารถมองเห็นได้ ข้อเสียประการหนึ่งของ Netflix คือไม่มีเนื้อหาฟรี อย่างไรก็ตาม ด้วยการสมัครสมาชิกแบบพรีเมียมประมาณ $10 ต่อเดือน คุณสามารถเพลิดเพลินกับละครเกาหลีทั้งหมด รวมถึงภาพยนตร์และรายการทีวีอื่น ๆ อีกมากมาย IFlix เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ยอดนิยมสำหรับการสตรีมละครเกาหลี ไม่มีห้องสมุดกว้างขวาง แต่มีคอลเลกชั่นภาพยนตร์และรายการทีวีเพื่อความบันเทิงมากมาย

รวมทุกอย่างเกี่ยวกับ หนังออนไลน์ฟรี ดูซีรีย์ เกาหลีซับไทย

ในโมดูลนี้ คุณจะได้เรียนรู้อักษรเกาหลีหรือระบบการเขียนภาษาเกาหลีที่เรียกว่า ‘ฮันกึล’ หลังจากจบบทเรียนแล้ว คุณจะสามารถเข้าใจหลักการของการประดิษฐ์ตัวอักษรแต่ละตัวได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถอ่านและเขียนฮันกึลได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถชมการแสดงที่ยอดเยี่ยมพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษหรือเกาหลีได้ ใช้คำแนะนำนี้เพื่อเปิดคำบรรยายบน OnDemandKorea มีให้บริการในหลายประเทศทั่วโลก คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์และรายการทีวีมากมายบนเว็บไซต์ ตั้งแต่ตลกไปจนถึงโรแมนติก ระทึกขวัญ ไซไฟและอื่น ๆ อีกมากมาย Viu ให้บริการคลังละครมากมายในประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคตะวันออกกลาง นอกจากนี้ยังผลิตละครต้นฉบับอีกด้วย ละครหลายเรื่องมีจำหน่ายแยกกันในรูปแบบพากย์เสียงที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่น พวกเขาทำงานได้ดีมากในการดัดแปลง Webtoons และไลท์โนเวล พวกเขาจะนำเสนอเนื้อหาให้ดูต่อไป ดังนั้นโปรดกลับมาตรวจสอบกับพวกเขาเป็นครั้งคราว

Hellbound เป็นซีรีส์โทรทัศน์สตรีมมิ่งดาร์กแฟนตาซีจากเกาหลีใต้ กำกับโดย Yeon Sang-ho และสร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกันของเขาเอง ซีรีส์นี้นำแสดงโดย Yoo Ah-in, Kim Hyun-Joo, Park Jeong-min, Won Jin-ah และ Yang Ik-June และเป็นผลงานทาง Netflix ดั้งเดิมเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ปรากฏตัวออกมาจากที่ไหนก็ไม่รู้เพื่อประณามผู้คนให้ตกนรก เริ่มฉายทาง Netflix เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021 และในวันต่อมาแซงหน้า Squid Game ให้เป็นซีรีส์ Netflix ที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก ใช่ มีวิดีโอละครเกาหลีพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษฟรีบน YouTube แต่ส่วนใหญ่เป็นตอนแยกต่างหาก หากต้องการดู Kdrama พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษแบบตอนเต็ม เว็บไซต์ Kdrama ออนไลน์คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด KissAsian เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ในการค้นหาซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ที่กำลังดำเนินอยู่หรือละครเกาหลีที่ติดอันดับยอดนิยม KissAsian อ้างว่านำเสนอละครออนไลน์ด้วยคุณภาพสูง และเป็นเช่นนั้นจริงๆ เรื่องที่ได้รับความนิยมนั้นอยู่ในความละเอียด 720p และ 1080p ซึ่งถือว่าน่าพอใจเพียงพอแล้ว

หลายรายการมีคุณลักษณะการดาวน์โหลดเพื่อบันทึกละครลงในโทรศัพท์ของคุณและดูในภายหลัง นี่คือแอพที่ให้บริการสตรีมมิ่งละคร ทั้งหมดนี้ใช้งานได้บน Android และบางอันก็ใช้งานได้บน iOS ลองนึกภาพว่า Meta ไม่ได้เป็นเจ้าของ WhatsApp และพวกเขาก็เริ่มสร้างภาพยนตร์และรายการทีวี และเปิดตัวบริการวิดีโอสตรีมมิ่งเพื่อแสดงให้พวกเขาเห็น นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น โปรดจำไว้ว่าละครเกาหลีบอกเล่าเรื่องราวของคนที่มาเป็นทนายความเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพ่อของเขา เรื่องจะหนักขึ้นเมื่อเขาเริ่มสูญเสียความทรงจำเนื่องจากโรคอัลไซเมอร์ ละครเรื่องนี้มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับผู้ชมทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของโครงเรื่องเอเลี่ยน รักแท้ หรือผลงานย้อนยุค คุณจะเพลิดเพลินไปกับการรับชม My Love From Another Star แม้ว่าพวกเขาจะมีชื่อเสียงค่อนข้างมาก แต่ละครเรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับคิมซูฮยอนและจอนจีฮยอน ละครโรแมนติกเกาหลีมีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากดึงดูดผู้ชมได้ง่าย ประเภทนี้มักจะจับคู่กับประเภทอื่นๆ เช่น ตลก มีซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เป็นผลงาน หรือดราม่าที่ให้ความลึกแก่ซีรีส์มากขึ้น MX Player เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการชมละครออนไลน์ในภาษาฮินดี แพลตฟอร์มนี้มีให้บริการในอินเดีย และละครเกาหลีทั้งหมดได้รับการพากย์เป็นภาษาท้องถิ่น ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องอ่านคำบรรยาย

ขอบคุณภาพจาก leela online
ขอบคุณภาพจาก leela online

หนังออนไลน์ฟรี ดูซีรีย์ เกาหลีซับไทย ละครเกาหลี ดูละครใหม่

โอฮานิ นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ เป็นตัวละครหลักในการ์ตูนรอมคอมยอดนิยมเรื่อง “Itazura Na Kiss” แม้ว่าเธอจะชอบเบคซึงโจ ผู้ชายที่กล้าหาญและฉลาด แต่เขาก็ไม่ได้แสดงความสนใจในตัวเธอเลย นอกจากจะเป็นละครเกาหลีที่มีผู้ชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งแล้ว Hotel del Luna ยังเป็นหนึ่งในละครที่น่าดูมากที่สุดอีกด้วย ยังคงเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ชื่นชอบละครเกาหลี นอกจากนี้ยังนำเสนอเนื้อหาต้นฉบับที่ได้รับรางวัลจากเกาหลีใต้อีกด้วย นอกจากนี้ยังลงทุนในภาพยนตร์เรื่องใหม่เป็นประจำ ดังนั้นการรับชมซีรีย์เกาหลีบางเรื่องที่ไม่มีที่อื่นจึงเป็นไปได้ The Heirs บอกเล่าเรื่องราวของ Kim Tan ทายาทของกลุ่มจักรวรรดิในสหรัฐอเมริกาที่ได้พบกับ Cha Eun Sang คนที่ตามหาพี่สาวของเธอ เมื่อพวกเขาพบกัน การเดินทางแห่งความรักก็เริ่มต้นขึ้น The Master’s Sun บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มบริษัทที่ได้พบกับคนที่มองเห็นผีได้ พวกเขาร่วมมือกันจัดการกับความหดหู่ที่เกิดจากวิญญาณชั่วร้าย พวกเขาไม่รู้เลยว่าพวกเขาตกหลุมรักกันขณะเดินทางด้วยกัน

“Blood Free” ซึ่งนำแสดงโดยจูจีฮุน (“Kingdom”) และฮันฮโยจู (“Moving”) ติดตามอดีตผู้คุ้มกันที่ถูกหลอกหลอนโดยความล้มเหลวในอดีตของเขา เขาพบว่าตัวเองถูกคัดเลือกให้ปกป้องซีอีโอของบริษัทเนื้อสัตว์ที่ปลูกในห้องแล็บซึ่งก่อให้เกิดข้อขัดแย้ง และผู้รอดชีวิตจากการโจมตีครั้งร้ายแรงที่เปลี่ยนชีวิตของเขา นำแสดงโดยนักแสดงมากประสบการณ์ ชาซึงวอน (จาก Believer 2, Night in Paradise และ Our Blues) และคิมซอนโฮ (จาก Start-Up และบ้านเกิด Cha Cha Cha) Tyrant ติดตามเจ้าหน้าที่รัฐบาลสหรัฐฯ ที่พยายามกู้คืนผู้ร้ายรายใหม่ ไวรัสที่ถูกขโมยไปจากรัฐบาลเกาหลีใต้ หน่วยข่าวกรองระดับโลกมารวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับฝ่ายต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ไวรัสแพร่กระจายไปทั่วโลกในซีรีส์ดราม่าที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ซีรี่ย์เกาหลีซับไทย นี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูน Light Shop ถือเป็นซีรีส์เรื่องต่อไปจากคัง ฟูล นักเขียนผู้มีวิสัยทัศน์เบื้องหลัง Moving ซึ่งนำแสดงโดยโซอินซองและฮันฮโยจู ละครเรื่องนี้ติดตามกลุ่มคนแปลกหน้าที่แต่ละคนดิ้นรนดิ้นรนเพื่อตกลงกับเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจจากอดีตของพวกเขา พวกเขาถูกดึงดูดไปยังร้านขายไฟลึกลับที่อยู่สุดซอย ซึ่งอาจกุมกุญแจสู่อดีต ปัจจุบัน และอนาคตของพวกเขา Queen of Tears ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นรอมคอมแห่งปีของ Netflix ที่ “ต้องดู” พบกับคู่รักที่ห่างเหินกัน รับบทโดย คิมซูฮยอน (จาก It’s OK Not to Be OK) และคิมจีวอน (จาก My Liberation Notes และ Descendants of ดวงอาทิตย์) พยายามฝ่าฟันวิกฤติชีวิตคู่ อิทธิพลของความไว้วางใจและอำนาจเกิดขึ้นระหว่างทายาทผู้มั่งคั่งและสามีของเธอ ซึ่งเป็นลูกชายของผู้ใหญ่บ้าน ในเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความยืดหยุ่น และวิวัฒนาการ

ซีรีส์นี้เป็นเรื่องที่ต้องดูเนื่องจากมุ่งเน้นไปที่ชีวิตของผู้พิพากษาหญิงที่กำลังดิ้นรนเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังคดีอาญาของพี่ชายของเธอ เธอทำงานตามแนวทางของเธอโดยศึกษากฎหมายและเป็นผู้พิพากษาเพื่อให้ความยุติธรรมแก่น้องชายของเธอ แม้ว่าครอบครัวของเธอตามหาเธอ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ล้มเหลว เธอเติบโตมาในครอบครัวธรรมดาๆ โดยเป็นลูกสาวฝาแฝด โชคไม่ดีระหว่างทั้งสองครอบครัวเริ่มต้นขึ้นเมื่อแม่ของครอบครัวยากจนส่งลูกสาวแท้ๆ ของเธอไปหาครอบครัวที่ร่ำรวย เธอทำให้พวกเขาเชื่อว่าเธอเป็นลูกสาวที่แท้จริงของพวกเขา ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับสองครอบครัวที่ต้องพัวพันกับเหตุการณ์ที่โชคร้าย พบว่าลูกสาวสองคนที่เกิดเป็นฝาแฝดนั้นไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย ฝาแฝดคนหนึ่งเกิดมาในครัวเรือนที่ร่ำรวย อย่างไรก็ตาม เธอถูกแยกจากพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดเพราะความประมาทของแม่ อย่างที่คุณจินตนาการได้ เขาเริ่มไม่แยแสกับมนุษย์อย่างรวดเร็ว เนื่องจากความเกลียดชังและความอาฆาตพยาบาทที่เขาได้รับจากการฟังและให้ความสนใจ ลองนึกภาพความประหลาดใจของเขาเมื่อเขาตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งรับบทโดยนักแสดงชาวเกาหลีจุนจีฮยอน