Categories
รีวิวหนัง

รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ เรื่อง Ant-Man and the 2023

เว็บรีวิวหนัง Marvel Studios Ant ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า MODOK หรือ Kang เข้ามาอยู่ในอาณาจักรควอนตัมได้อย่างไร แต่ดูเหมือนว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความเลวร้ายครั้งใหม่ของ MCU ตัวละครที่จะมาเป็นคังนั้นถูกพบเห็นครั้งแรกในคอมมิค Fantastic Four ของมาร์เวล [ต้องการแหล่งที่มาจากบุคคลที่สาม] ก่อนหน้านี้การถ่ายภาพหลักมีกำหนดจะเริ่มในเดือนมกราคม 2021 แต่ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 จากนั้นคาดว่าจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคมถึง 24 กันยายน ภายในวันที่ 16 กันยายน ทีมงานกว่า 50 คนจากโปรดักชั่นของ Pinewood Studios รวมถึง Quantumania ติดเชื้อไวรัสโนโรหลังจากเกิดการระบาดที่สตูดิโอ ตัวละครหลักไม่ได้รับผลกระทบ ในเดือนตุลาคม การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 28 กรกฎาคม 2023 ต่อมาในเดือนนั้น บิล เมอร์เรย์เปิดเผยว่าเขาได้ถ่ายทำเนื้อหาสำหรับภาพยนตร์มาร์เวลร่วมกับรีด ซึ่งเชื่อว่าเป็น Quantumania เมอร์เรย์อธิบายว่าเขาเข้าร่วมโครงการนี้เพราะเขาชอบรี้ดและผลงานของเขาในเรื่อง Bring It On แม้ว่าจะไม่สนใจภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ก็ตาม ก่อนที่เขาจะระบุเพิ่มเติมว่าเขามีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เขากล่าวว่าเขาไม่สามารถแสดงความคิดเห็นในคำแถลงก่อนหน้าของเขาได้ เมอร์เรย์กล่าวในภายหลังว่าเขากำลังเล่นเป็น “คนเลว” ในภาพยนตร์เรื่องนี้ การถ่ายภาพหลักเสร็จสิ้นในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. Cassie ลูกสาวอัจฉริยะด้านวิทยาศาสตร์ของ Scott ซึ่งปัจจุบันเป็นหญิงสาวอายุ 18 ปีผู้กล้าหาญได้สร้างกล้องโทรทรรศน์เมตาบางชนิดในห้องใต้ดิน ภายในไม่กี่นาที อุปกรณ์จะดูดทุกคนไปยังอาณาจักรควอนตัม — สก็อตต์และแคสซี พร้อมด้วยโฮป แวน ไดน์ คู่หูซูเปอร์ฮีโร่แมลง และพ่อแม่ของโฮป นักฟิสิกส์ดื้อรั้นและอดีตหน่วย S.H.I.E.L.D. เจ้าหน้าที่แฮงค์ พิม และตัวต่อดั้งเดิม เจเน็ต แวน ไดน์ ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องที่แล้วได้รับการช่วยเหลือหลังจากใช้เวลา 30 ปีที่นั่น ปรากฎว่าเธอทำมากกว่าการดู Netflix เธออยู่ที่นั่นเมื่อคังปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะนักเดินทางที่ติดอยู่ – แต่ในความเป็นจริง เขาถูกเนรเทศไปแล้วซึ่งถูกเตะไปยังอาณาจักรควอนตัมเพื่อหยุดเส้นทางแห่งการทำลายล้างของเขา เจเน็ตระเบิดแกนกลางของอุปกรณ์ควอนตัมของคัง ซึ่งช่วยชีวิตลิขสิทธิ์ไว้ได้ แต่เธอก็ยังถูกพวกกบฏมองด้วยความไม่ไว้วางใจ และคังก็ไม่ได้หายไปไหน การออกแบบของเขาเพิ่งถูกพักไว้


ดูหนังออนไลน์ ใน “Quantumania” มีป่าแนวไซไฟเรื่อง “Alice in Wonderland” ที่เต็มไปด้วยแมลงเม่าแมนตาและดวงอาทิตย์ที่มีหนวดเล็กๆ รวมถึงตัวละครที่ดูเหมือนก้านบรอกโคลียักษ์ รูปปั้น Jell-O ที่เดินได้ และคอนโซลทีวีเรืองแสง มีกองทัพผู้กอบกู้ซุปเปอร์มด แน่นอนว่ามีพันธมิตรกบฏที่สวมหน้ากากเช่นเดียวกับผู้คลั่งไคล้การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในจักรวาล – Kang the Conqueror จอมวายร้ายที่เปิดตัวในการ์ตูนในปี 1963 และดูเหมือนว่าเขาจะถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อครอง MCU จนถึงปี 2063 มี Bill เมอร์เรย์ ท่าทางเหมือนจอร์จ วอชิงตันที่เสแสร้ง ในฐานะอดีตกบฏที่ตอนนี้ทำงานให้กับคัง มี Darren จาก Corey Stoll วายร้ายประจำองค์กรจาก “Ant-Man” ภาคแรก ที่กลับมาในรูปแบบของ M.O.D.O.K. หัวที่ร้ายกาจขนาดใหญ่ที่ห่อหุ้มด้วยเกราะดีบุกที่มีมือและขาเป็นแมลง ตัวละครนี้เป็นตัวละครในการ์ตูนอีกตัวหนึ่งที่มีความแข็งแกร่ง แต่เมื่อพิจารณาถึงการจัดฉากของเขาอย่างทะลึ่งตึงตัง คุณอาจพูดได้ว่า Reed ได้ผสมผสานอารมณ์ขันของเขาเข้ากับความไร้สาระแบบดาดาดาของ Taika Waititi ไม่ ช่วงเวลากลางๆ นั้นสนุกในแบบ “Ant-Man” สบายๆ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว เพย์ตัน รีด ผู้กำกับที่กลับมาและนักเขียนบทภาพยนตร์ เจฟฟ์ เลิฟเนส ปล่อยให้ตัวละครท่องไปรอบๆ Quantum Realm ซึ่งเหมือนกับการ์ตูนไซไฟที่ทำให้เคลิบเคลิ้มของป่าเหล่านั้นในซีรีส์ช่วงปี 1930 ที่นักสำรวจชาวตะวันตกผู้ไร้เดียงสาจะตีความท่าทางและความโกรธของชนเผ่าท้องถิ่นผิด หรือได้รับ ถูกช้างจุ่มลงไปในแม่น้ำ หรือถูกกินเนื้องูจนเผลอกัดแล้วรู้ว่ามีรสชาติเหมือนเนื้อไก่ ในเดือนมิถุนายน 2015 Reed เสนอภาพยนตร์พรีเควลที่เน้นไปที่ Hank Pym รุ่นน้อง ซึ่งเป็นแนวคิดที่ Douglas แสดงความสนใจภายในเดือนมิถุนายน 2018 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 Douglas กล่าวว่าเขาสนใจที่จะกลับมาแสดงภาพยนตร์เรื่องที่สี่หาก Pym เสียชีวิตในนั้น ในขณะที่ Broussard กล่าวว่าเขาได้เริ่มหารือเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องที่สี่กับ Feige และ Reed คริสตอฟ เบ็ค ได้รับการเปิดเผยว่าจะประพันธ์ดนตรีประกอบภายในเดือนกรกฎาคม 2565 หลังจากก่อนหน้านี้เคยทำงานในภาพยนตร์ Ant-Man สองเรื่องก่อนหน้านี้ รวมถึงซีรีส์ MCU Disney เรื่อง WandaVision และ Hawkeye อัลบั้มเพลงประกอบเปิดตัวแบบดิจิทัลโดย Hollywood Records และ Marvel Music ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. นอกจากนี้ แรนดัลล์ พาร์คกลับมาสวมบทบาทของเขาในฐานะเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ จิมมี่ วู จากสื่อ MCU ก่อนหน้านี้พร้อมกับเกร็ก เทอร์คิงตัน ในฐานะผู้จัดการร้าน Baskin-Robbins Dale จาก Ant-Man Ruben Rabasa ปรากฏตัวในฐานะผู้ดูแลร้านกาแฟ ทอม ฮิดเดิลสตันและโอเว่น วิลสันแสดงเป็นโลกิและโมเบียสในฉากหลังเครดิตของภาพยนตร์ รีวิวหนังใหม่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โปสเตอร์ตัวละคร

รีวิวหนัง Netflix โชคดีที่ Kang the Conqueror ยังคงเป็นวายร้ายที่น่าตื่นเต้น โดยรับบทเป็นตัวละครที่มีความสมดุลระหว่างความเป็นการ์ตูนและดราม่า เมื่อเขาขู่ว่าจะฆ่าแคสซีซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนกว่าสก็อตต์จะขอร้องให้ฆ่า เบื้องหลังการคุกคามนั้นมีน้ำหนัก ในฐานะนักสู้ ฉากของเขานั้นรุนแรงแม้ว่าฉากแอ็คชั่นจะหนักหนาสาหัสแค่ไหนก็ตาม หลังจากช่วยเจเน็ต แวน ไดน์จากอาณาจักรควอนตัมในภาพยนตร์ Ant-Man and the Wasp ภาคที่แล้ว แก๊งค์มดก็กลับเข้าสู่จักรวาลเล็กๆ ครั้งนี้แคสซีร่วมเดินทางด้วย ขณะที่สก็อตต์พยายามดึงเวลาที่เขาเสียไปกับลูกสาววัยรุ่นที่มีปัญหากลับคืนมา ตามตัวอย่าง เขาทำข้อตกลงกับคังผู้ชั่วร้าย ซึ่งแน่นอนว่าผิดมหันต์ David Dastmalchian ก็กลับมาเช่นกัน แม้ว่าเขาอาจจะเล่นเป็นตัวละครที่แตกต่างจากในภาพยนตร์ Ant-2 ภาคแรก Cassie ลูกสาวของ Lang รับบทโดย Kathryn Newton ดาราจาก Big Little Lies, Freaky, Pokémon Detective Pikachu และ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri บางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กำลังเกิดขึ้นใน Marvel Cinematic Universe แม้ว่าจะมีขนาดเล็กก็ตาม Quantumania เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามในซีรีส์ที่นำแสดงโดยพอล รัดด์ เกี่ยวกับพ่อที่หย่าร้างกับอดีตนักต้มตุ๋นในชุดสูทที่หดลงอย่างไม่น่าเชื่อ แต่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในระยะที่ห้าของ MCU ที่มีภาพยนตร์ 31 เรื่อง 20 รายการทีวีและ นับเรื่องเล่า และที่สำคัญ แม้ว่าจะต้องใช้ระดับขั้นสูงในฟิสิกส์โมเลกุลในการทำงานโดยนัย รีวิวหนัง

เกมจีนสำหรับดันเจี้ยน

รีวิว หนัง ความยากเย็นแสนเข็ญแม้แต่ความคิดที่ตลกกว่าอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงวายร้ายตัวที่สองที่ขุดขึ้นมาจากคลังข้อมูลของ Marvel และให้บริการมุขตลกที่น่าเบื่อหน่ายเป็นพิเศษ ช่วงเวลาแห่งความเฉลียวฉลาดและความรู้สึกที่แอบเข้ามาในเฟรมเป็นครั้งคราว – ในแววตาที่ดื้อรั้นแต่เต็มไปด้วยความรักของแคสซี ความยุ่งเหยิงอย่างร่าเริงของแฮงค์ และความรู้สึกผิดและการแก้ไขที่ฉุนเฉียวของเจเน็ต – รู้สึกเหมือนเป็นอารมณ์ที่ผิดปกติในความว่างเปล่าที่แบนราบและไร้ความหมาย พวกมันช่วยประหยัดได้เล็กน้อย ดังนั้น ที่เหมาะสมคือมดที่เดินเข้ามาในเรื่องราวในช่วงเวลาที่เหมาะสม ชั่วครู่เปลี่ยนภาพที่น่าขยะแขยงนี้ให้กลายเป็นการปิคนิคที่ดีเพียงครึ่งทาง

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการ

รีวิวหนังออนไลน์ “Quantumania” นั้นสนุก ตื่นตาตื่นใจ ต่อเนื่องและมึนงง จากนั้นกลับมาสนุกอีกครั้งเมื่อคุณคิดว่าพอแล้ว ทั้งหมดนี้จะถูกบดเข้าด้วยกัน ภาพยนตร์ของมาร์เวลไม่เคยเสแสร้งว่าเป็นตัวตนเดี่ยวๆ แต่ฉันแทบไม่เคยเจอการผจญภัยของมาร์เวลที่ยุ่งวุ่นวายขนาดนี้กับพล็อตการกอบกู้จักรวาลแบบเอาเป็นเอาตายที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีอยู่จริงเพื่อสร้าง บทต่อไปของบางสิ่งบางอย่าง แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณเปิดตัวระยะที่ 5 ของการครอบครองความบันเทิงในภาพยนตร์ของ Marvel “ควอนทูมาเนีย” ไม่ใช่เรื่องโกง แต่ถ้าเฟส 5 เป็นแบบนี้ พระเจ้าจะช่วยเราจากเฟส 6, 7 และ 8 ในที่สุด ภาพยนตร์ก็ยอมจำนนต่อสูตรของ MCU และอุทิศฉากสุดท้ายให้กับการต่อสู้ด้วย CGI ที่วุ่นวายมากเกินไป โดยมีสิ่งต่าง ๆ พุ่งชนสิ่งอื่น ๆ ระเบิดและสลายตัวในขณะที่ผู้คนตะโกนว่าต้องกอบกู้จักรวาล บางครั้งภาพยนตร์ก็เกินขอบเขตการรับรู้ตนเองในแบบของ MCU ที่โชคร้าย เช่น การที่ตัวละครยืนยันว่ามีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นโดยพูดว่า “นั่นมันประหลาด” หรือประกาศว่าตัวละครอื่นเจ๋ง ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เกิดขึ้นที่นี่ แต่ทัศนคติที่มีความเครียดต่ำและเดิมพันต่ำของภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยรักษามันไว้ การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเฟส 5 ของ Marvel Cinematic Universe พบกับ Scott Lang และ Hope Van Dyne, Hank Pym และ Janet Van Dyne สำรวจ Quantum Realm โต้ตอบกับสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่ และเริ่มต้นการผจญภัยที่จะผลักดันพวกเขาให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของ สิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นไปได้ เอวานเจลีน ลิลลี ผู้รับบทเป็นตัวต่อ เช่นเดียวกับมิเชลล์ ไฟเฟอร์และไมเคิล ดักลาส กลับมาในภาพยนตร์เรื่อง “Quantumania” ในขณะที่โจนาธาน เมเจอร์ส รับบทเป็นคังผู้พิชิตจอมวายร้าย แคธริน นิวตัน รับบทเป็นลูกสาวของสก็อตต์ แลงก์ และวิลเลียม แจ็คสัน ฮาร์เปอร์ ในบทควอซ ร่วมแสดงด้วย ในภาพยนตร์ เว็บรีวิวหนัง Ant-Man และบริษัทถูกส่งไปยัง Quantum Realm อันลึกลับ ซึ่งท้าทายกฎแห่งอวกาศและเวลา เพื่อช่วยโลกจากกองกำลังแห่งความชั่วร้าย