Categories
ดูหนังออนไลน์

เว็บ ดู หนัง ซีรี่ย์เกาหลี 50 อันดับแรกที่คุณจะชอบ

หากคุณกำลังจะเข้ารับการทดสอบ เว็บ ดู หนัง เป็นครั้งแรก หรือหากคุณต้องการเพิ่มคะแนนเพื่อให้สามารถผ่านระดับที่สูงขึ้นได้ เราขอแนะนำให้คุณรับคู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับ TOPIK – แพ็คเกจการศึกษาด้วยตนเอง . เป็นแพ็คเกจการศึกษาดิจิทัลที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ได้คะแนนสูงในการทดสอบ TOPIK – เอกสาร TOPIK ที่ผ่านมาทั้งหมดพร้อมกระดาษคำตอบ สื่อการเรียนไวยากรณ์และคำศัพท์ วิดีโอสอนที่อธิบายโครงสร้างการทดสอบ กลยุทธ์ในการแก้ปัญหา และอื่นๆ อีกมากมาย . Netflix และ Viki เป็นตัวเลือกการชำระเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับหลาย ๆ คน ผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับการจ่ายเงินก้อนโตให้กับเว็บไซต์ที่ต้องชำระเงินหลายแห่ง แต่อยากทดลองใช้เว็บไซต์ฟรีเพื่อประหยัดเงินและเข้าถึงเนื้อหาได้มากมาย แดยองตัดสินใจใช้ความสามารถใหม่เหล่านี้เพื่อต่อสู้กับอาชญากรรมและป้องกันการเสียชีวิตในกรุงโซล ทำให้เขากลายเป็นวีรบุรุษในท้องถิ่น สโมสรแห่งนี้จัดให้มีความบันเทิงในรูปแบบของกระดาษที่วาดในแต่ละวันซึ่งมีภารกิจการผจญภัยให้สมาชิกสโมสรต้องทำให้สำเร็จ โซอึนค้นพบด้านที่โดดเด่นและมีพลังมากขึ้นจากการมีส่วนร่วมของเธอกับคลับลัคกี้ออร์นอท เด็กวัยรุ่นที่ถูกละเลยละทิ้งบ้านที่มีปัญหาของเขา และพบว่าตัวเองติดอยู่ในเครือข่ายแห่งความอิจฉาริษยาเมื่อเขาต้องพลัดพรากจากเพื่อนรักคนหนึ่งไปอีกคนหนึ่ง ด้วยความโหยหาการเป็นเจ้าของ ในขณะที่ใช้ชีวิตอย่างนักเลงและหัวขโมยท่ามกลางแก๊งค์แบบนี้

เว็บ หนัง ซีรี่ย์เกาหลี สำหรับคนทำงานยุ่งที่ต้องดูรถไฟใต้ดิน

หนังสยองขวัญซอมบี้ของ Danny Boyle เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้รอดชีวิตที่พยายามทำความเข้าใจผลพวงของการแพร่ระบาดของไวรัสที่ทำลายล้างอังกฤษ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอสังคมที่น่าดึงดูดและสมจริง จะทำให้คุณนึกย้อนกลับไปว่าไวรัสสามารถดึงด้านความรุนแรงของคุณออกมาได้หรือไม่ “Marry My Husband” ครองใจผู้ชมมาตั้งแต่ตอนแรก เรื่องราวที่น่าสนใจนอกเหนือจากการแสดงของพัคมินยอง, นาอินอู, ซงฮายุน และอียีคยอง ทำให้ผู้ชมได้นั่งและหิวกระหายอย่างต่อเนื่อง ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นมากกว่าเรื่องราวการแก้แค้น แต่ยังเป็นเรื่องราวของการค้นพบตัวเองและการค้นหาความรักที่แท้จริงอีกด้วย ละครเกาหลีเรื่อง “Queen of Tears” ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 มีนาคม และได้มาถึงจุดสูงสุดของการจัดอันดับที่มีคนพูดถึงมากที่สุด แฟนๆ ต่างชื่นชอบนักแสดงชั้นนำ ช่วงเวลาที่สนุกสนาน และเรื่องราวที่น่าสนใจจนถึงตอนนี้ หลายคนแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นว่าละครเรื่องนี้มีอะไรอีกบ้างในร้าน ด้วยการใช้การรวบรวมข้อมูลที่ครอบคลุมที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ปฏิกิริยาของชาวเน็ตต่อแพลตฟอร์ม ซีรี่ย์เกาหลี ออนไลน์ต่างๆ เช่น เว็บไซต์ข่าว ชุมชนออนไลน์ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และวิดีโอ Good Data Corporation แสดงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีโดยการจัดอันดับรายสัปดาห์ที่มีมากที่สุด พูดคุยเกี่ยวกับนักแสดงและละครในเกาหลี หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บดราม่า โปรดตรวจสอบนักแสดงและบทสรุปของเราที่นี่ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บตูนเรื่อง “Blue of Winter” โปรดดูข้อมูลเบื้องต้นได้ที่นี่

ด้วยเหตุนี้ การเลือกแพลตฟอร์มที่ดีพร้อมเนื้อหาที่หลากหลายซึ่งมีความสำคัญต่อผู้ชมต่างประเทศจึงกลายเป็นเพียงเกมเดิมพันบนเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ให้บริการคอลเลกชันรายการและโปรแกรมที่คัดสรรมาอย่างดีที่คุณต้องการรับชม แต่เว็บซีรีส์มักจะมีความยาวไม่เกิน 2 ชั่วโมงตั้งแต่ต้นจนจบ และประกอบด้วยตอนสั้นๆ ความยาว 5-10 นาที ทำให้จัดการได้ง่ายขึ้นและสะดวกในการฝึกฟัง แคลร์ ดันแคน (ลิฟ ฮิวเซ่น) เป็นนักศึกษาวิทยาลัยอายุ 20 ปีที่ไม่พอใจกับชีวิตธรรมดาของเธอ และหันเหความสนใจจากความเป็นจริงโดยเฉลี่ยของเธอด้วยการดูละครเกาหลีตอนแล้วตอนเล่า คืนหนึ่ง ขณะที่ทำงานคนเดียวในร้านอาหารของพ่อ แคลร์ถูกดูดเข้าไปในสมาร์ทโฟนของเธอ และเข้าสู่ Dramaworld โลกแห่งเวทมนตร์ซึ่งเป็นสถานที่สร้างละครเกาหลีทั้งหมด

เขาใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมการประชุมของมหาวิทยาลัย วันหนึ่งสามารถบรรลุความปรารถนาและออกจากวังไปตลอดกาล อย่างไรก็ตาม เขาถูกผลักเข้าสู่โลกแห่งอาชญากรรม ก่อนที่สัตว์ประหลาดจะกวาดล้างชาวเกาหลี ฮยอนต้องหาทางแก้ไข มิฉะนั้น มนุษยชาติจะถูกทำลาย เด็กหนุ่มคนนี้จะต่อสู้กับผู้คนที่กลายเป็นสัตว์ประหลาด คราวนี้พวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งเนื่องจากความปรารถนาอันแรงกล้าของสมาชิกในทีมแต่ละคนในเรื่องความยุติธรรมทำให้พวกเขากลับมารวมตัวกันเป็นทีม ในขณะเดียวกัน ทหารในอนาคตก็ติดตามและเดินทางข้ามเวลาเพื่อตามหาวิศวกรคนนี้และหยุดเขาสร้างเทคโนโลยีที่จะก่อให้เกิดความวุ่นวายมากมายในอนาคต

ละครโทรทัศน์ เว็บ ดู หนัง ซีรี่ย์เกาหลี

“Legally, Dad” เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กกำพร้าวัย 23 ปี อายังต้องดิ้นรนทางการเงินเพื่อดูแลดันบีน้องสาววัย eight ขวบของเธอในขณะที่ต้องทำงานพาร์ทไทม์ วันหนึ่ง ยูซังเป็นชายวัย 28 ปีปรากฏตัวต่อหน้าอายังเสนอตัวเป็นพ่อของเธอผ่านข้อตกลงที่ลงนาม แม้ว่าเบคฮีซองจะซ่อนความลับดำมืดที่เกี่ยวข้องกับตัวตนที่แท้จริงของเขา แต่เขาได้สร้างชีวิตครอบครัวที่มีความสุขขึ้นมา แต่ส่วนหน้าของเขาเริ่มพังทลายเมื่อภรรยาของเขาซึ่งเป็นนักสืบคดีฆาตกรรมเริ่มสืบสวนคดีฆาตกรรมเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ติดตามทนายความที่ประสบความสำเร็จซึ่งมีทุกอย่าง แต่กลับถูกสาปของครอบครัว และกลายเป็นว่าผู้ที่กุมความลับที่จะทำลายมันก็คือข้าราชการที่ดูเหมือนธรรมดา เพื่อรองรับฐานแฟนๆ ที่เพิ่มมากขึ้น สตูดิโอจึงเริ่มขายสินค้า เช่น ขวดน้ำ สมุดโน้ต เคสโทรศัพท์ และสายห้อยโทรศัพท์

ปาร์คเป็นนักการเมืองของพรรครัฐบาล เขายังเป็นคู่แข่งกับเซจุนที่อาจฆ่าแฟนสาวของคิม ดังนั้นเมื่อคิมมีโอกาสปกป้องลูกสาวของเซจุน เขาจึงสนใจเธอ ครั้งหนึ่งเขาไปสเปนเพื่อค้นหานักประดิษฐ์วิดีโอเกม ที่นั่นเขาได้พบกับจองฮีจู เธอเป็นนักกีตาร์ที่เดินทางไปสเปนหลังจากที่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิต สองคนนี้ดึงดูดกัน เป็นเรื่องราวความรักที่ไม่เหมือนใครของจองฮีจูและยูจินวู ยูทำงานในบริษัทด้านการลงทุน เขารักการผจญภัยและต้องการโดดเด่นในการแข่งขัน Money Heist เป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีระทึกขวัญที่ดีที่สุดทาง Netflix ในอินเดีย นอกจากนี้ยังเป็นละครเกาหลีที่น่าติดตามที่สุดอีกด้วย ซีรีส์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับหัวขโมยสองสามคนที่ทำงานภายใต้การแนะนำของปรมาจารย์ผู้ชาญฉลาด พวกเขาทำให้คนเป็นตัวประกันในธนาคาร เธอหางานไม่ได้แม้จะเป็นนักเขียนที่มีพรสวรรค์ก็ตาม ครั้งหนึ่งเธอโกหกเกี่ยวกับภูมิหลังของเธอและได้งานในบริษัทเดียวกับที่ชาอึนโฮทำงานอยู่ ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน

นอกจากนี้ คลังเนื้อหาภาษาเกาหลีขนาดใหญ่ยังเข้าถึงได้ง่ายผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง และเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาฮินดีของตนตลอดจนผู้ดูที่พูดภาษาพื้นเมือง ผู้คนมักสับสนว่าจะดูอะไรดี ดังนั้น เพื่อบรรเทาความเครียดของคุณ เราได้รวบรวมรายชื่อละครเกาหลีที่มีเรตติ้งสูงสุดเพื่อดูในอินเดียไว้ข้างต้น The Heirs เป็นซีรีส์ที่จะให้ความกระจ่างแก่ชีวิตของบุคคลที่ร่ำรวย สง่างาม และหยิ่งผยอง ในซีรีส์นี้ใครๆ ก็อยากได้บัลลังก์ คุณจะได้เห็นพี่น้องวางแผนแผนการอันยิ่งใหญ่เพื่อแย่งชิงความมั่งคั่งของกันและกัน เมื่อพัฒนาต่อไป เรื่องราวจะมีการต่อสู้ระหว่างพี่น้องเพื่อทำลายล้างกัน เว็บไซต์นี้เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ได้รับการขนานนามภาษาฮินดีที่ดีที่สุดเกี่ยวกับความรัก ความไว้วางใจ และการทรยศ หนังอาชญากรรมระทึกขวัญที่น่าทึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของอาชญากรที่รับบทโดยซงฮายัง คุณจะได้เห็นการไขปริศนาคดีฆาตกรรมที่น่าสยดสยองที่สุดในประวัติศาสตร์อาชญากรรม เมื่อเรื่องราวดำเนินไป คุณจะรู้ว่าฆาตกรสามารถคิดซ่อนอาชญากรรมได้ลึกแค่ไหน เรื่องราวนี้เขียนร่วมกันโดยผู้จัดทำโปรไฟล์อาชญากรคนแรกของเกาหลี และทำให้เรื่องนี้เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นภาษาฮินดีที่มีผู้ชมมากที่สุด Healer เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่มีผู้ชมมากที่สุดในภาษาฮินดีที่คุณเคยดู คุณจะใช้อารมณ์ที่หลากหลายในขณะที่ดูซีรีส์ที่น่าตื่นเต้นนี้ซึ่งเขียนขึ้นด้วยโครงเรื่องลึกลับและฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น เนื้อเรื่องของเว็บซีรีส์นี้มีเรื่องราวอยู่ในสมัยราชวงศ์โชซอน ซึ่งไม่ได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากนักแต่มีความโดดเด่นในการรับชม เพียงเหลือบมองซีรีส์นี้ คุณจะถูกบังคับให้ดูซีรีส์ทั้งหมด เมื่อเรื่องราวพัฒนาไป ความสนใจของคุณก็จะลึกซึ้งยิ่งขึ้นเรื่อยๆ เรื่องราวค่อนข้างน่าสงสัยและชนะใจผู้คนนับล้านจนถึงขณะนี้

ขอบคุณภาพจาก neena play
ขอบคุณภาพจาก neena play

แต่ตอนนี้ สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปแล้ว และเธอก็เห็นว่ามีอะไรมากกว่านั้นสำหรับเขา Something in the Rain ติดตามจินอาและจุนฮีขณะที่พวกเขาค้นหาความรู้สึกที่มีต่อกัน ความสัมพันธ์ ครอบครัว และสังคมของพวกเขา หากคุณชอบชุดสูท คุณจะรักไฮยีน่ามากยิ่งขึ้น ซีรีส์ทางเว็บติดตามทนายคู่แข่งสองคนที่ต่อสู้กันทั้งในและนอกห้องพิจารณาคดี และจะไม่มีทางหยุดยั้งที่จะขึ้นไปสู่จุดสูงสุดได้ Yoon Hee-Jae และ Jung Geum-ja เป็นทนายความสองคนที่เป็นตัวแทนของเศรษฐีเกาหลีเท่านั้น ตามที่คาดไว้ เธอตกเป็นเป้าหมายของการเยาะเย้ยในเมืองออร์โธดอกซ์และเมืองดั้งเดิม แต่ก็ดึงดูดสายตาของชายหนุ่มที่โดดเด่นซึ่งบังเอิญเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย Itaewon Class เจาะลึกทุกหัวข้อที่ละเอียดอ่อนของสังคม วิธีปฏิบัติต่อผู้คนหลากหลาย และวิธีที่พวกเขาเอาชนะมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้คนในโลกไม่มีน้ำใจมากนัก Doctor Prisoner มีแพทย์เก่งๆ อยู่ในศูนย์ดูแลฉุกเฉินของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญมากทักษะที่ดูแลผู้ป่วยด้วยความทุ่มเทเต็มที่และปราศจากการเลือกปฏิบัติ

ดู หนัง ซีรี่ย์เกาหลี เรื่องราวที่คล้ายกันที่คุณอาจชอบ

“อาจจะอาจจะไม่?” เป็นละครเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่สามารถอ่านใจได้ เธออยู่ในสังคมรอบนอกมหาวิทยาลัยของเธอเนื่องจากเธอมีความอ่อนไหวต่อความคิดของเพื่อนร่วมชั้น วันหนึ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเธอพบกันและค่อยๆ ตกหลุมรักชายหนุ่มรุ่นพี่ที่เธออ่านใจไม่ออก หากคุณเป็นผู้ชื่นชอบละครเกาหลีแต่ไม่มีเวลานั่งดูซีรีส์ทั้งหมด เว็บดราม่าเกาหลีคือคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ คิดว่าเว็บซีรีส์เป็นละครขนาดกะทัดรัด แม้ว่าตอนจะค่อนข้างสั้น โดยมีความยาวตั้งแต่ 5 ถึง 30 นาที แต่ก็มีฉากแอ็กชั่นเพียงพอที่จะทำให้คุณติดใจ Park Kyutae (Choi Wooshik) และ Sung Gijae (Sung Jijae) เป็นนักศึกษาวิทยาลัยที่อาศัยอยู่ติดกัน เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาพบกัน พวกเขามีปฏิสัมพันธ์ที่น่าอึดอัดใจซึ่งทำให้พวกเขาไม่ชอบกัน หลังจากเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆ นานา คยูแทและกิแจต้องย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน เนื่องจากความเคอะเขินเมื่ออยู่ใกล้กัน เพื่อนร่วมกันจึงเริ่มคิดว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นมากกว่าที่เห็น ต้องขอบคุณคลื่นเกาหลี (หรือฮันรยู) ที่ไม่อาจหยุดยั้งได้ซึ่งกวาดล้างโลกแห่งวัฒนธรรมป๊อป ละครเกาหลีจึงรักษาจุดยืนของตนไว้ได้อย่างมั่นคงในฐานะแหล่งความบันเทิงที่ขาดไม่ได้ นี่ไม่น่าแปลกใจเลยเพราะบอกตามตรงว่าใครล่ะจะไม่ชอบดูละครเกาหลีที่น่าดึงดูดและน่าสนใจ? ท้ายที่สุดแล้ว ซีรีส์เหล่านี้มีความสามารถพิเศษในการสร้างการเชื่อมโยงและพาผู้ชมออกไปยังอาณาจักรอื่นที่น่าหลงใหล เรารู้ว่าเรากำลังตามหาความรักที่ค่อยๆ ดำเนินไปอย่างช้าๆ พร้อมด้วยนักแสดงนำที่หน้าตาดีและเพลงประกอบชวนฝันเมื่อเราดูละครโรแมนติกเกาหลี แน่นอนว่าเราคงมีฉากจูบที่สมน้ำสมเนื้อ แต่ก็ยากที่จะหาละครที่มีฉาก ‘เร่าร้อน’ ที่ร้อนแรงและหนักหน่วง มันไม่ได้ทำให้ละครที่เราชื่นชอบน่าตื่นเต้นน้อยลง แต่ที่นี่เราอยู่ในอารมณ์สำหรับละครที่ ‘ร้อนแรงและเร่าร้อน’ ที่แนะนำซึ่งจะทำให้เรากลั้นหายใจ

เว็บตูน ซี รี ย์ หนัง เรื่อง “I Don’t Want To Do Anything” (ในภาษาเกาหลี “아무것서 하고 싶지 않아”) โดย Joo YoungHyun ได้รับการดัดแปลงเป็นละครชื่อ “Summer Strike” เว็บตูนบอกเล่าความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นของเด็กสาววัย 26 ปีชื่อยอรึม ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของยอรึมที่ประกาศว่าเธอจะมีชีวิตที่เข้มงวดเมื่ออายุ 28 ปี เว็บตูนแก้แค้นเรื่อง “Again My Life” (ในภาษาเกาหลี “어게In 마이 나프”) โดย Lee HaeNal ได้รับการดัดแปลงเป็นละคร บอกเล่าเรื่องราวของคิมฮีวู อัยการเลือดร้อนที่ถูกฆาตกรรมและเดินทางย้อนเวลากลับไปหลังจากพบกับยมทูต เขาพร้อมที่จะแก้แค้นนักการเมืองทุจริตชื่อโจแทซุป ละครเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความโรแมนติกและการแข่งขันที่รุนแรงระหว่างผู้ประกาศข่าวและนักพยากรณ์อากาศที่ทำงานร่วมกันในรายการข่าวทางโทรทัศน์ การแข่งขันจะดุเดือดเมื่อคุณทำงานที่สถานีข่าวออกอากาศ คุณไม่มีเพื่อน และทุกคนก็ออกไปเพื่อตัวเอง พโยนารี (กงฮโยจิน) เป็นนักพยากรณ์อากาศที่มีภูมิหลังต่ำต้อย เธอได้รับสัญญาจ้างงานพาร์ทไทม์ให้ไปทำงานที่ ……

ทั้งคู่ป่วยและเบื่อหน่ายกับชีวิตปัจจุบัน ทั้งคู่จึงตัดสินใจแลกเปลี่ยนอัตลักษณ์ของตน แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็เสียใจเมื่อชินยีจุน ผู้ชายที่ดูเหลาะแหละและไม่ใส่ใจซึ่งมีจิตวิญญาณที่อบอุ่นและอ่อนโยนเข้ามาในภาพ ทั้งสองตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันเป็นเวลา 7 วัน และพวกเขาเริ่มต้นการเดินทางที่น่าจดจำซึ่งเกี่ยวข้องกับความรักและความสูญเสีย ขณะเดียวกันก็สร้างมิตรภาพใหม่กับคนที่พวกเขาไม่เคยคาดหวังว่าจะได้พบ Woo Ji Soo นักเรียนมัธยมปลายวัย 17 ปีคือ Ha Da Som ไม่ว่าจะขี่รถหรือจะตาย ส่วนหนึ่งของจีซูชื่นชมมิตรภาพของเธอ แต่อีกส่วนหนึ่งบอกว่าเธอหลงรักโจอาซอง แฟนของเพื่อนสนิทของเธอ หากคุณต้องการดูเว็บซีรีส์ Indian Zombie Betaal ซึ่งเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2020 อาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา นำแสดงโดยวินีต กุมาร์ ซิงห์และอาฮานา คุมราเป็นการผสมผสานระหว่างตำนานและหนังระทึกขวัญซอมบี้ได้ดี ร่วมอำนวยการสร้างโดย Red ของ Shah Rukh Khan เมื่อรายการออกฉาย ซีรีส์นี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นซีรีส์ซอมบี้อินเดียที่ดีที่สุด Train to Busan เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์เกาหลีที่สำรวจโลกของซอมบี้ เรื่องราวติดตามซอกวู (กงยู) พ่อที่พาลูกสาวไปปูซานเพื่อเยี่ยมแม่ของเธอเมื่อซอมบี้วิบัติโจมตี การที่พวกเขาเอาชีวิตรอดบนรถไฟความเร็วสูงเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการรับชม พวกปอบกินสมองที่รู้จักกันในชื่อซอมบี้นั้นเป็นหุ่นยนต์ที่มีเนื้อเน่าเปื่อย หากคุณต้องการความตื่นเต้นและความหวาดกลัว ลองชมภาพยนตร์และซีรีย์ทางเว็บทั้ง eleven เรื่องที่สำรวจโลกของซอมบี้ได้ดีเช่นกัน