Categories
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ซีรี่ย์จีน ฟรี แอพที่ดีที่สุด

ดู หนัง ออนไลน์ Colourful Melody เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักดนตรีและจิตรกร ตัวละครหลักมาถึงในชนบทและสอนดนตรีให้กับเด็กนักเรียน เขาผูกมิตรกับครูสอนศิลปะ และสร้างความเชื่อมโยงกับเขาในทันที พวกเขารู้จักกันดีขึ้นขณะเยี่ยมชมสภาพแวดล้อมที่สวยงาม เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้น ตัวเอกก็สงสัยว่าแรงดึงดูดระหว่างพวกเขานั้นมีร่วมกันหรือไม่ Shimbashi Koi Story three เป็นซีซันที่ 3 ของซีรีส์ BL ของญี่ปุ่น ภาคต่อนี้สานต่อเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่พบกันที่บาร์หมี ตัวละครหลักรักษาความสัมพันธ์ทางไกลกับแฟนหนุ่มของเขาซึ่งย้ายไปทำงานต่างประเทศ เขากังวลมากขึ้นเมื่อการสื่อสารสิ้นสุดลง ในระหว่างที่ตัวเอกไม่อยู่ตัวเอกก็มาตีสนิทกับผู้อุปถัมภ์คนใหม่ ความรู้สึกเริ่มซับซ้อน โดยเฉพาะหลังจากที่คนรักที่หายไปของเขากลับมา Love Mate เป็นซีรีส์ BL เกาหลีเกี่ยวกับความรักในออฟฟิศระหว่างสองขั้วตรงข้าม ตัวละครหลักไม่แยแสกับการออกเดทและหลีกเลี่ยงความสัมพันธ์ระยะยาว อย่างไรก็ตาม เพื่อนร่วมงานใหม่ผู้กล้าหาญคือคนรักโรแมนติกที่สิ้นหวังและท้าทายวิธีคิดของเขา แม้จะมีการปะทะกันครั้งแรก แต่ตัวเอกก็ได้รับชัยชนะจากความมุ่งมั่นตั้งใจของเพื่อนร่วมงาน เขาค่อย ๆ เปิดใจรับความเป็นไปได้ของความรัก Rerun เป็นหนังสั้นไทยเกี่ยวกับละครความสัมพันธ์ของคู่รักเกย์ ตัวละครหลักเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนในมหาวิทยาลัย พวกเขาผูกพันกับรสนิยมเฉพาะทางในศิลปะและดนตรี เย็นวันหนึ่ง ทั้งคู่พูดคุยกันอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับอนาคตร่วมกัน ตัวเอกสัญญาว่าจะดูแลนิทรรศการศิลปะครั้งแรกของเพื่อน อย่างไรก็ตาม โอกาสที่ไม่คาดคิดอาจทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกัน The Luminous Solution เป็นซีรีส์ BL แนวแฟนตาซีไทยเกี่ยวกับร้านกาแฟที่ให้พร พระเอกอยู่ในความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่นกับแฟนหนุ่มที่ประสบความสำเร็จของเขา อย่างไรก็ตามเขาอาจเสี่ยงที่จะตกงาน ตัวเอกรู้สึกภูมิใจเกินกว่าจะขอความช่วยเหลือทางการเงินจากคนรัก แต่เขากลับเข้าไปหาเจ้าของร้านกาแฟลึกลับที่เสนอตัวช่วยเรื่องพลังลึกลับของเธอ หากเขายอมรับจะเกิดผลที่ตามมาอย่างไม่คาดฝันต่อชีวิตของเขา Shadow เป็นซีรีส์เหนือธรรมชาติของไทยเกี่ยวกับโรงเรียนชายล้วนลึกลับ หนึ่งในผู้นำเป็นเกย์อย่างเปิดเผย ตัวละครหลักคือนักเรียนย้ายมาใหม่ที่ต้องพบกับฝันร้ายอันแปลกประหลาด อาการประสาทหลอนที่น่ากลัวของเขาทวีความรุนแรงมากขึ้นนับตั้งแต่มาถึงมหาวิทยาลัย ซึ่งนำไปสู่ผลที่ตามมาที่เป็นอันตราย ตัวเอกและเพื่อนๆ สืบสวนปรากฏการณ์นี้ โดยพบว่าอาจเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของนักเรียนคนหนึ่ง

คุณสามารถทำซ้ำขั้นตอนที่ 1-2 เพื่อเพิ่มละครที่ต้องการลงในงานดาวน์โหลดหรือเพิ่มเพลย์ลิสต์สำหรับการดาวน์โหลดเป็นชุด เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว คลิกดาวน์โหลดทั้งหมดเพื่อดาวน์โหลดละครจีนพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ เอียนติดอยู่ในอดีตขณะพยายามหยุดนักโทษเอเลี่ยนไม่ให้หนีจากร่างกายมนุษย์ หลังจากผ่านอุปสรรคมากมาย เธอพบอาวุธใหม่ที่สามารถเปิดประตูแห่งกาลเวลาและช่วยธันเดอร์ได้ ขณะเดียวกันมูรึกก็สับสนกับสิ่งที่แปลกประหลาดในตัวเขา ตัวละครอื่นๆ เช่น ฮึกซอล, ชองอุน และหนึ่งพา ก็มีส่วนร่วมในการค้นหาดาบศักดิ์สิทธิ์เช่นกัน จาจังเริ่มไล่ตามเอียนและมูรึก โปรดทราบว่าเว็บไซต์ทั้งหมดที่เรากล่าวถึงข้างต้นนำเสนอละครฟรีมากมายโดยไม่ต้องสมัคร ดังนั้นควรตรวจดูรอบๆ ก่อนชำระค่าบัตร VIP การนำทางเว็บไซต์นั้นค่อนข้างง่ายหากคุณสามารถอ่านภาษาจีนได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสำรวจรายการตามประเภท (โรแมนติก ผจญภัย ตลก อาชญากรรม เครื่องแต่งกายย้อนยุค ไซไฟ แฟนตาซีหวู่เซียะ และอื่น ๆ ) และจัดเรียงตามล่าสุดและเรตติ้ง

วิกิ ดูหนังออนไลน์ ซีรี่ย์จีน ฟรี

Destiny Seeker เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับ 2 คู่ปรับมหาวิทยาลัยจอมซ่า ตัวละครหลักเข้าเรียนในโรงเรียนวิศวกรรมอันทรงเกียรติ ซึ่งกำหนดให้นักเรียนทุกคนต้องอาศัยอยู่ในมหาวิทยาลัย ตัวเอกทั้งสองเป็นผู้นำของอาคารหอพักที่แยกจากกันซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับความบาดหมางที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้จะปฏิบัติต่อกันเหมือนเป็นศัตรูกัน แต่ความสัมพันธ์ก็เปลี่ยนไปในช่วงปีสุดท้าย พวกเขาพยายามยอมรับความรู้สึกที่เป็นความลับของตัวเอง My Dear Gangster Oppa เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเกมเมอร์ออนไลน์ 2 คนจากหลากหลายสาขาอาชีพ ตัวละครหลักคือนักเรียนโดดเดี่ยวที่หันมาเล่นวิดีโอเกมเพื่อเป็นเพื่อน เขาจัดการประชุมในชีวิตจริงกับเพื่อนเสมือนของเขาซึ่งเป็นก้อนใหญ่ที่มีความซับซ้อนอย่างน่าประหลาดใจ อย่างไรก็ตามตัวเอกไม่รู้ว่าเพื่อนใหม่ของเขาทำงานอยู่ในโลกแห่งอาชญากรรม พวกเขาต้องนำทางความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนเมื่อไลฟ์สไตล์ของพวกเขาขัดแย้งกัน ซีรี่ย์จีน The Promise เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่แยกทางกันมานานนับทศวรรษ หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัย ตัวละครหลักก็ต้องตกใจและสับสนเมื่อจู่ๆ เพื่อนสนิทของเขาก็ต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ไม่มีการอธิบาย การอำลา หรือการสื่อสารติดตามผล ตัวเอกใช้เวลาสิบปีเพื่อค้นหาเพื่อนของเขา วันหนึ่งเพื่อนที่หายไปก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง กลายเป็นเพื่อนบ้านใหม่ของเขา และซ่อนความลับอันเจ็บปวดเอาไว้ Behind the Shadows เป็นละคร BL อิงประวัติศาสตร์เกาหลีที่มีตัวละครหลักเป็นเกย์ ขุนนางหนุ่มจากครอบครัวที่ร่ำรวยเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับเพื่อนชายของเขา พวกเขายังคงสนิทสนมกันแม้ว่าจะมีความแตกต่างทางชนชั้นก็ตาม เมื่อทั้งคู่เข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ครอบครัวของพวกเขาก็คาดหวังว่าพวกเขาจะลงหลักปักฐานอยู่กับภรรยา ตัวเอกดูเหมือนจะขัดแย้งกันในขณะที่เขาระงับความต้องการทางเพศเดียวกัน เจ้าสาวในอนาคตของเขาสงสัยว่าเธอต้องการแต่งงานกับเขาหรือไม่ I Can not Reach You เป็นซีรีส์ BL ของโรงเรียนมัธยมปลายของญี่ปุ่นเกี่ยวกับเพื่อนรักในวัยเด็กสองคน ตัวละครหลักแอบหลงรักเพื่อนของเขา อย่างไรก็ตาม เขากลัวว่าการสารภาพความรู้สึกของตัวเองอาจส่งผลเสียต่อความผูกพันของพวกเขา พระเอกถูกทรมานด้วยความรักที่ไม่สมหวัง โดยเฉพาะเมื่อคนที่เขาชอบออกไปเที่ยวกับผู้หญิงคนอื่น เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาถึงจุดแตกหัก พวกเขาต้องเผชิญกับอารมณ์ที่ซับซ้อนและความปรารถนาที่ซ่อนอยู่

Put Your Head On My Shoulder เป็นหนึ่งใน ดูหนังออนไลน์ ซีรี่ย์จีน ฟรี โรแมนติกคอมเมดี้ที่ดีที่สุด

ภาพที่ออกแบบท่าเต้นได้อย่างสมบูรณ์แบบนี้เป็นเรื่องที่น่ายินดีในการชม เรื่องราวเกี่ยวกับเสี่ยว ยี่ชิง ปรมาจารย์แห่ง Listening Snow Tower และ ชูจิงหรง ลูกสาวของปีศาจเลือด ในละครจีนสมัยใหม่เรื่องนี้ คุณจะได้รู้จักกับตัวละครที่สนุกสนานและภักดี ในขณะเดียวกันก็คุ้นเคยกับโลกแห่งเกมมืออาชีพมากขึ้น ในศตวรรษที่ 21 อีสปอร์ตได้รับความนิยมอย่างมาก และผู้เล่นได้รับความเคารพนับถือมากขึ้นทุกวัน ยังไม่ใช่ความรู้ทั่วไปว่าพวกเขาต้องทำงานหนักมากเพื่อความสำเร็จ นอกจากนี้เรายังติดตาม Yang Hai Yi ที่มาจากครอบครัวที่ครั้งหนึ่งเคยร่ำรวยซึ่งตอนนี้ต้องดิ้นรนกับปัญหาทางการเงิน เมื่อคู่หมั้นของตำรวจ Xu Tian ถูกฆาตกรรม เขาก็สืบสวนอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ซึ่งทำให้เขากลายเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่อาจสร้างประวัติศาสตร์ หลังจากการสังหารครอบครัวของเขาอย่างไม่สมควร Ning Que ก็ออกเดินทางผจญภัย ไม่มีเด็กหนุ่มธรรมดาคนใดที่จะมีชีวิตรอดได้ ระหว่างทางเขาพบเด็กผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในหลุมศพหมู่

ภาคต่อของ Legend of Exorcism (Tian Bao Fuyao Lu) ซึ่งเกิดขึ้นมากกว่า 500 ปีก่อนที่จะเริ่มเรื่องราวในซีรีส์ภาคต่อ Dinghai Fusheng Records เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์และทุกองค์ประกอบของ Wuxia ของจีนและ Donghua ที่เหนือธรรมชาติ มีทั้งปีศาจและซอมบี้ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ยังมีผู้ชายหล่อๆ และการเมืองที่น่าตื่นเต้นของจีนโบราณอีกด้วย

วิธีแรกคือการดาวน์โหลดและดูโดยตรงบน YouTube ข้อเสียอย่างหนึ่งของวิธีนี้คือ คุณจะดูได้เฉพาะภาพยนตร์ที่ดาวน์โหลดมาโดยตรงจากแอป YouTube หรือเว็บไซต์บนอุปกรณ์ที่ดาวน์โหลดมาเท่านั้น เด็กๆ ในยุค ninety ที่กำลังมองหาความคิดถึงในวัยเด็ก ควรลองดูข้อเสนอสุดคลาสสิก เช่น The Adventures of Super Mario three Bros, Sonic the Hedgehog, The Legend of Zelda และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีส่วน “Staff Picks” พิเศษซึ่งเป็นคอลเลกชันรายการทีวีและภาพยนตร์ที่ได้รับคะแนนสูงสุดซึ่งทุกคนต้องดู YouTube ยังยอดเยี่ยมสำหรับการค้นหารายการทีวีจีน ประโยชน์อย่างยิ่งของ YouTube คือหลังจากดูตอนหรือสองตอนแล้ว อัลกอริธึมจะเริ่มแนะนำรายการทีวีและภาพยนตร์จีนมากขึ้น ทำให้ค้นหาเนื้อหาใหม่ได้ง่ายขึ้น

ขอบคุณภาพจาก Playgame Kunma
ขอบคุณภาพจาก Playgame Kunma

สถานที่รับชมละครจีนพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษฟรีมักเป็นปัญหาสำคัญสำหรับคนส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบละครจีน แต่ไม่เข้าใจภาษาจีนกลาง ซึ่งเป็นภาษาราชการของจีนและไต้หวัน และส่วนใหญ่ใช้ในภาพยนตร์ของพวกเขา Viki มีลักษณะเหมือนกับ DramaFever ที่ให้บริการเฉพาะแฟน ๆ ซีรีส์ทีวีและภาพยนตร์จากเอเชียตะวันออกเท่านั้น แต่มันมีอะไรมากกว่านั้นมาก คุณยังสามารถค้นหาภาพยนตร์บอลลีวูด เทเลโนเวลาส์ อนิเมะ และอื่นๆ อีกมากมาย การอุทธรณ์ระดับนานาชาติมีความโดดเด่น Viki นำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายและเข้าถึงผู้ชมทุกประเภท ลองใช้ WonderFox Free HD Video Converter Factory เพื่อบันทึกวิดีโออนิเมะจากอินเทอร์เน็ตโดยใช้ URL ได้อย่างสะดวก รองรับเว็บไซต์วิดีโอมากกว่า 300 เว็บไซต์ และยังแปลงไฟล์ที่ดาวน์โหลดเป็นรูปแบบวิดีโอยอดนิยมในขนาดที่เล็กลงแต่ก็มีคุณภาพดี หากคุณพบเว็บไซต์ที่ไม่อยู่ในรายการที่นี่ ให้ระวังมิเรอร์วิดีโอซึ่งเป็นสิ่งต้องห้าม ไซต์ที่ลิงก์ไปยังมิเรอร์วิดีโอแทนที่จะโฮสต์วิดีโอเองนั้นเป็นปัญหา เนื่องจากบางครั้งมิเรอร์เหล่านี้อาจถูกลบเมื่อเวลาผ่านไปหรือหยุดทำงานโดยสิ้นเชิงเมื่อไซต์โฮสต์วิดีโอประสบปัญหา นอกจากนี้เว็บไซต์เหล่านี้ยังเสนอชื่อละครจีนให้เลือกน้อยกว่าอีกด้วย สำหรับรายการภาษาจีน คุณสามารถไปที่เว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอขนาดใหญ่ได้ นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์ P2P ที่ให้บริการละครจีนพร้อมคำบรรยายโดยไม่จำเป็นต้องใช้ VPN

After Sundown เป็นภาพยนตร์ BL สยองขวัญเหนือธรรมชาติของไทยที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ตัวละครหลักเติบโตขึ้นมาในชนบท วันหนึ่งคนรู้จักในครอบครัวที่ร่ำรวยเสนอที่พักให้เขาในเมือง หลังจากย้ายเข้าบ้านใหม่แล้ว ตัวเอกก็พบกับนิมิตที่น่ากลัวและฝันร้ายแปลกๆ เขาได้พบกับหลานชายผู้มีพระคุณซึ่งถูกสาปด้วยโชคร้าย วิธีเดียวที่จะถอนคำสาปได้คือถ้าพวกเขาตกลงที่จะเป็นเนื้อคู่ Star Struck เป็นซีรีส์ BL เกาหลีเกี่ยวกับเพื่อนสมัยเด็กสองคนจากบ้านที่มีปัญหา ตัวละครหลักอาศัยอยู่กับแม่ที่หดหู่และต้องดิ้นรนทางการเงิน เพื่อนรักของเขาต้องทนทุกข์เพราะพ่อแม่ทะเลาะกันตลอดเวลา แม้ว่าครอบครัวจะลำบาก แต่พวกเขาก็พึ่งพาความเป็นเพื่อนของกันและกันเพื่อช่วยเหลือด้านอารมณ์ อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกโรแมนติกที่เป็นความลับของตัวเอกอาจเป็นอันตรายต่อความผูกพันอันมีค่าของพวกเขา Stormy Honeymoon เป็นภาคต่อของซีรีส์ BL ของเวียดนาม The Star Always Follows You ตอนพิเศษสั้นๆ นี้ยังคงเรื่องราวดั้งเดิมต่อไป โดยติดตามคู่รักที่กลับมาใช้ชีวิตในเมืองอีกครั้ง หลังจากที่ตกหลุมรักกัน ตัวละครหลักก็เพิ่งแต่งงานกัน แต่คู่บ่าวสาวไม่สามารถมีความสุขในชีวิตสมรสได้ พวกเขาต่อสู้กับความอิจฉา ความสงสัยในตัวเอง และอุปสรรคในการสื่อสาร

โซหู มูฟวี่ ดูหนังออนไลน์ ซีรี่ย์จีน ฟรี

ข้อเสียอย่างเดียวก็คือไม่ใช่ทุกอย่างที่จะถูกย่อย คำบรรยายบนเว็บไซต์มาจากชุมชน และบางครั้งอาจมีการเพิ่มตอนใหม่ก่อนที่จะมีคำบรรยาย แต่ขึ้นอยู่กับความชอบและระดับการเรียนรู้ของคุณ นั่นอาจเป็นสิ่งที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้เรียนภาษาจีนกลางขั้นสูง เป็นการเปิดโอกาสที่ดีเยี่ยมในการพัฒนาการพูดภาษาจีนของคุณผ่านการจดจำเสียงเพียงอย่างเดียว แน่นอนว่าหากคุณเป็นมือใหม่ คุณอาจต้องรอคำบรรยายเหล่านั้นก่อน เป็นที่ยอมรับว่าฉันรู้สึกประหลาดใจที่ได้พบกับรายการจีน-สิงคโปร์ที่มีจำนวนน้อยแต่พอใช้ได้ สิงคโปร์เป็นประเทศต้นทางที่ฉันไม่พบมากนักบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่ระบุไว้ในโพสต์นี้ ซึ่งอาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้เรียนที่สนใจศึกษาสำเนียงการพูดภาษาจีนในภูมิภาคนั้น ช่องที่ยอดเยี่ยมนี้ฟรีในสัปดาห์แรกของคุณ จากนั้นจะมีค่าใช้จ่าย 15 ดอลลาร์ต่อเดือนเพื่อเข้าถึง forty five ช่องของ Sling TV Mandarin หากคุณซื้อการสมัครสมาชิกรายปีล่วงหน้า คุณจะสามารถเข้าถึงโทรทัศน์ภาษาจีนกลางได้มากขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น ซี รี่ ย์ ฟรี ภาพยนตร์บางเรื่องก็มีคุณภาพดีมาก เช่น HD (720p) มาพร้อมกับประเภทที่ตัดข้ามแนวแอ็คชั่น ตลก สยองขวัญ ผจญภัย อาชญากรรม และอื่นๆ อีกมากมาย แม้แต่ซีรีส์ดราม่าก็ยังครอบคลุมทั้งอนิเมะ เกาหลี ตะวันตก ญี่ปุ่นและอื่นๆ อีกมากมาย แอปที่สาม – พร้อมใช้งานสำหรับ Android และ iOS – ซึ่งฉันขอแนะนำอย่างยิ่ง (มีผู้ใช้ 900 ล้านรายต่อเดือน) สำหรับผู้ที่พบว่าตัวเองอยู่ในประเทศจีนเพื่อการศึกษาหรือทำงานและต้องการชมภาพยนตร์หรือสื่อวิดีโอใด ๆ ที่ไม่ใช่แค่ภาษาจีนแต่เป็นสากล – โดยไม่ต้อง ต้องใช้ VPN – เป็นวิดีโอของ Tencent แน่นอน นี่คือเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอที่ไม่เป็นทางการซึ่งมีซีรีย์จีน ภาพยนตร์ รายการวาไรตี้และแอนิเมชั่นจำนวนมาก ภาพเคลื่อนไหวภายในได้รับการอัปเดตอย่างรวดเร็ว โดยพื้นฐานแล้วสอดคล้องกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ แน่นอนว่านี่คือเว็บไซต์ตงหัวของจีน และแอนิเมชั่นในเว็บไซต์ไม่มีคำบรรยายภาษาอังกฤษ อุตสาหกรรมแอนิเมชั่นของจีนกำลังเติบโต และแฟน ๆ ทั่วโลกชื่นชอบ Donghua ของจีนมากขึ้นเรื่อยๆ นอกเหนือจากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งวิดีโออย่างเป็นทางการแล้ว ยังมีไซต์ Donghua ที่ไม่เป็นทางการบางแห่งที่คุณสามารถรับชมแอนิเมชั่นจีนได้